สนุกแน่ ! มิสเตอร์ซินิสเตอร์ เป็นวายร้ายใน Wolverine 3

Wolverine 3

Wolverine 3

          มิสเตอร์ซินิสเตอร์ จะเป็นวายร้ายในหนังเรื่อง Wolverine 3 ตรงตามเบาะแสจากฉากท้ายเครดิตของ X-Men: Apocalypse แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าใครจะมาสวมบทดังกล่าว  

          ข้อมูลอย่างเป็นทางการของหนังเรื่อง Wolverine 3 ยังคงปิดเป็นความลับก่อนเข้าฉายจริงในช่วงต้นปีหน้า แต่ไม่ว่าแฟน ๆ จะคาดเดากันไปอย่างไร ล่าสุดเรามีข้อมูลยืนยันออกมาแล้วว่า มิสเตอร์ซินิสเตอร์ จะเป็นวายร้ายในหนังเรื่องเรื่องนี้ โดยเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2016 เว็บไซต์ Cinema Blend รายงานข้อมูลดังกล่าวจากโปรดิวเซอร์ ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kindberg) และผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer) ที่กล่าวในวิดีโอเบื้องหลังของหนังเรื่อง X-Men: Apocalypse

Wolverine 3

          ข้อมูลดังกล่าวที่เปิดเผยออกมาสอดคล้องกับฉากท้ายเครดิตของ X-Men: Apocalypse ที่มีกลุ่มชายชุดดำเดินเข้าไปยังห้องของโครงการ Weapon X เพื่อเก็บหลอดเลือดตัวอย่างใส่กระเป๋าของบริษัท Essex Corp ซึ่งบริหารโดย นาธาเนียล เอสเซ็กส์ หรือ มิสเตอร์ซินิสเตอร์ ส่วนคนที่มีโอกาสสวมบทดังกล่าวมากที่สุดเห็นจะเป็น โรเบิร์ต อี. แกรนท์ (Robert E. Grant) ซึ่งเคยมีข่าวว่าจะสวมบทนักวิทยาศาสตร์จอมคลั่ง

Wolverine 3

Wolverine 3

          มิสเตอร์ซินิสเตอร์ คือวายร้ายคลาสสิกของโลก X-men เขาคือนักพันธุศาสตร์จากศตวรรษที่ 19 ผู้หลงใหลเกี่ยวกับทฤษฎีวิวัฒนาการ โดยครั้งหนึ่ง อะพอคคาลิปส์ เปลี่ยนให้เขากลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ผู้มีพลังพิเศษรอบด้าน อาทิ การส่งกระแสจิต การเทเลพอร์ตตัวเอง หรือเปลี่ยนรูปร่างของตัวเองได้

          หลังจากนี้คาดว่า Wolverine 3 จะปล่อยตัวอย่างพร้อมชื่ออย่างเป็นทางการออกมาในอีกไม่ช้า ก่อนที่หนังจะเข้าฉายจริงในเดือนมีนาคม 2017 ซึ่งภาคนี้กำกับโดย เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold)

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก The Wolverine
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สนุกแน่ ! มิสเตอร์ซินิสเตอร์ เป็นวายร้ายใน Wolverine 3 โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2559 เวลา 15:41:09 7,151 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สนุกแน่ ! มิสเตอร์ซินิสเตอร์ เป็นวายร้ายใน Wolverine 3 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP