แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เล่าเรื่องจริงเหล่าแฮกเกอร์ใน We Do Not Forget

we do not forget

          แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับ แซกคารี ควินโต ร่วมแสดงหนังดราม่า We Do Not Forget ที่สร้างจากเรื่องจริงของกลุ่มแฮกเกอร์ ในการต่อสู้กับแก๊งค้ายาเสพติด ลอส เซตาส

          แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) คือนักแสดงอีกคนที่ผันตัวเองมาเล่นหนังสายดราม่า เช่นเดียวกับผลงานเรื่องใหม่ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2016 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และแซกคารี ควินโต (Zachary Quinto) จะร่วมแสดงในหนังดราม่าเรื่อง We Do Not Forget สร้างจากเรื่องจริงของการต่อสู้ระหว่างกลุ่มแฮกเกอร์ Anonymous กับแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกัน ลอส เซตาส

          ความน่าสนใจของ We Do Not Forget เล่าเรื่องจริงในช่วงที่กลุ่มแฮกเกอร์นักเคลื่อนไหวอย่าง Anonymous ค้นพบอีเมล์ของรัฐบาลเม็กซิโกกว่า 25,000 ฉบับ ที่มีรายชื่อสมาชิกและข้อมูลทางธุรกิจของ ลอส เซตาส โดยพวกเขาขู่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลหลังจากสมาชิกคนหนึ่งของ Anonymous ถูกแก๊งค้ายาจับเป็นตัวประกัน ซึ่งทาง ลอส เซตาส ก็จ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยมาแกะรอยกลุ่มแฮกเกอร์ ก่อกำเนิดเป็นสงครามย่อย ๆ ซึ่งทำให้หลายฝ่ายเป็นห่วงสวัสดิภาพของกลุ่ม Anonymous

          We Do Not Forget เกิดจากการลงทุนของ First Look Media ที่เคยออกทุนสร้างหนังออสการ์เรื่องล่าสุดอย่าง Spotlight โดยได้ แซค เฮล์ม (Zach Helm) จากเรื่อง Stranger Than Fiction และ Mr. Magorium's Wonder Emporium มานั่งแท่นกำกับและเขียนบท แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเปิดกล้องและเข้าฉายเมื่อไร ภาพจาก เฟซบุ๊ก Handmade Distribution, เฟซบุ๊ก Zachary Quinto, เฟซบุ๊ก First Look Media
    แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เล่าเรื่องจริงเหล่าแฮกเกอร์ใน We Do Not Forget โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2559 เวลา 16:37:11 2,342 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เล่าเรื่องจริงเหล่าแฮกเกอร์ใน We Do Not Forget ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP