ก๊อต จิรายุ ไม่ธรรมดา โกอินเตอร์ได้ใจ เล่นหนังฮอลลีวูด ประกบ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์

ก็อต จิรายุ

ก็อต จิรายุ

ก็อต จิรายุ

          ก๊อต จิรายุ เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง Gold ประกบ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ พร้อมตัวอย่างที่ดูแล้วต้องปรบมือ

          ในตอนนี้ นักแสดงไทยหลาย ๆ คน มีฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงดี จนในบางครั้งก็ได้ไปรับเชิญเล่นภาพยนตร์ดัง ๆ ของต่างชาติ เช่น หญิง รฐา ที่ได้ไปปรากฏตัวในเรื่อง Mechanic คู่กับ เจสัน สเตแธม  เฉกเช่นเดียวกันกับ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ที่มีผลงานอย่างเรื่อง ชาติพยัคฆ์ ก็เป็นนักแสดงอีกคนที่ได้โกอินเตอร์ เล่นภาพยนตร์เรื่อง Gold ประกบ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ นักแสดงรางวัลออสการ์

ก็อต จิรายุ

          โดยที่หนุ่มก๊อต จิรายุ ได้เผยภาพของตัวเองขณะที่ถ่ายรูปคู่กับ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ และ เอ็ดการ์ รามิเรซ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ขณะที่เข้าฉากในเรื่อง Gold ซึ่งในเรื่อง ก๊อตรับบทเป็น แดนนี่ และยังมีภาพของก๊อตในตัวอย่างหนังเรื่องนี้อีกด้วย

ก็อต จิรายุ

          ภาพยนตร์เรื่อง Gold เป็นเรื่องราวของ เคนนี่ เวลส์ (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) ที่ได้จับมือกับนักธรณีวิทยา ไมเคิล อคอสต้า (เอ็ดการ์ รามิเรซ) เพื่อนตามหาทองที่ฝังตัวอยู่บนเกาะบอร์เนียว ประเทศอินโดนีเซีย โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีการถ่ายทำบางส่วนในประเทศไทยอีกด้วย

ก็อต จิรายุ

ก็อต จิรายุภาพจาก Instagram godfather1632, Movieclips Trailers


    ก๊อต จิรายุ ไม่ธรรมดา โกอินเตอร์ได้ใจ เล่นหนังฮอลลีวูด ประกบ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2559 เวลา 18:25:24 11,384 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ก๊อต จิรายุ ไม่ธรรมดา โกอินเตอร์ได้ใจ เล่นหนังฮอลลีวูด ประกบ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP