ภาพใหม่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักฆ่าย้อนยุค จาก Assassin’s Creed

Assassin’s Creed

Assassin’s Creed

          ภาพล่าสุดจาก Assassin’s Creed ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในบท อกีลาร์ นักฆ่าย้อนยุคที่ถูกปลุกให้ตื่นจากความทรงจำครั้งอดีต

          ใกล้เข้าฉายเข้าไปเต็มทีแล้วสำหรับ Assassin’s Creed หนังดัดแปลงจากเกมชื่อดังที่ 20th Century Fox เสิร์ฟขึ้นจอเงินเป็นครั้งแรก ให้คอเกมที่รอคอยได้ชมกันในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ The Playlist ได้ปล่อยภาพใหม่ของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) ในมาด อกีลาร์ ชายในศตวรรษที่ 15 ที่มาพร้อมเครื่องแต่งกายเต็มยศ

Assassin’s Creed

          โดย Assassin’s Creed ฉบับหนัง เล่าเรื่องราวผ่าน คัลลั่ม ลินช์ ชายที่สามารถปลดล็อกความทรงจำเกี่ยวกับต้นกำเนิดด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ทำให้เขารู้ว่าตัวเองเคยเป็นนักฆ่าในยุคศตวรรษที่ 15 ของสเปนที่ชื่อว่า "อกีลาร์" ยิ่งไปกว่านั้นเขายังพบว่าตัวเองสืบเชื้อสายมาจากหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักฆ่าลึกลับ ซึ่งสมาชิกทุกคนในกลุ่มจะได้รับการฝึกฝนทักษะของนักฆ่า เมื่อความทรงจำกลับมาทักษะต่าง ๆ ก็ได้ถูกปลุกขึ้นมาด้วย เขาจึงใช้ทักษะและความรู้ที่เคยมีในอดีตมาต่อกรกับองค์กรอันชั่วร้ายอย่าง "เทมพลาร์" ในยุคปัจจุบัน

Assassin’s Creed

          หนังได้ จัสติน เคอร์เซล (Justin Kurzel) นั่งแท่นกำกับ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard), ไมเคิล เคนเนธ วิลเลียมส์ (Michael Kenneth Williams) และอีกมากมาย

Assassin’s Creed

Assassin’s Creed


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Assassin’s Creed, เว็บไซต์ The Playlist


    ภาพใหม่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักฆ่าย้อนยุค จาก Assassin’s Creed โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2559 เวลา 11:54:57 6,073 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพใหม่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักฆ่าย้อนยุค จาก Assassin’s Creed ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP