ปีเตอร์ เบิร์ก เตรียมพัฒนาบท The Rundown 2 ดึง เดอะร็อค หวนรับบทนำ

The Rundown 2

The Rundown 2

          ปีเตอร์ เบิร์ก เตรียมพัฒนาบท The Rundown 2 ดึง เดอะร็อค หวนรับบทนำ ลั่นพร้อมเดินหน้าโปรเจคท์ทันทีหากได้ โจนาห์ ฮิลล์ มาร่วมแสดง

          แม้ว่าหนัง The Rundown (2003) ของผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก (Peter Berg) จะไม่ใช่หนังทำเงินในยุคสมัยนั้น ดังจะเห็นจากรายได้ทั่วโลกเพียง 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.7 พันล้านบาท) แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่ามันจะเป็นหนังที่ยังอยู่ในใจของใครหลายคน รวมถึงตัวผู้กำกับเอง ที่ได้แสดงความกระตือรือร้นอยากสร้างหนังภาคต่อ โดยหวังที่จะดึง เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) กลับมารับบท เบ็ค อีกครั้ง

          โดยข้อมูลจาก เว็บไซต์ MovieWeb เผยว่า ตัวผู้กำกับยืนยันเองว่าเขาได้เจอกับคนเขียนบทแล้ว เขาต้องการที่จะทำหนังเรื่องนี้และได้คุยกับ เดอะร็อค (ดเวย์น จอห์นสัน) เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้เขาก็ยังมีนักแสดงคนอื่นอีกในใจ นั่นก็คือ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) โจนาห์ ฮิลล์ (Jonah Hill) ซึ่งหาก โจนาห์ ฮิลล์ ยอมตกลงเอาด้วยเมื่อไหร่ เขาคงลุยโปรเจคท์นี้ได้ในทันที แม้มันยากที่จะได้ตัวทุกคนที่เขาต้องการก็ตาม

The Rundown 2

          ทั้งนี้สำหรับ The Rundown ผู้กำกับคนเก่งได้พาผู้ชมติดตาม เบ็ค ไปลุยภารกิจในป่าอเมซอนเพื่อตามหา ทราวิส ลูกชายของบอสแห่งแก๊งมาเฟีย ก่อนจะต้องจับมือกันเพื่อตามล่าขุมทรัพย์ที่หายไป ส่วนเรื่องราวใน The Rundown 2 ที่กำลังจะถูกพัฒนาบทต่อไปจะมีเนื้อเรื่องเกิดขึ้นที่ใดนั้น ก็คงจะต้องติดตามกันต่อไป

The Rundown 2

The Rundown 2

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ The Rundown

    ปีเตอร์ เบิร์ก เตรียมพัฒนาบท The Rundown 2 ดึง เดอะร็อค หวนรับบทนำ โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2559 เวลา 15:10:18 3,235 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ เบิร์ก เตรียมพัฒนาบท The Rundown 2 ดึง เดอะร็อค หวนรับบทนำ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP