มาร์โกต์ ร็อบบี้ นั่งแท่นโปรดิวซ์หนังภาคแยก ฮาร์ลีย์ ควินน์

มาร์โกต์ ร็อบบี้

มาร์โกต์ ร็อบบี้

          มาร์โกต์ ร็อบบี้ จะนั่งแท่นเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ในหนังภาคแยกของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ และหนังใหม่เรื่อง Queen of the Air ของค่าย Warner Bros. โดยเธอจะร่วมแสดงทั้งสองเรื่อง

          หลังจากหนังเรื่อง Suicide Squad ประสบความสำเร็จด้านรายได้อย่างน่าพอใจ Warner Bros. ก็เตรียมหยิบเรื่องราวของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ มาสร้างเป็นหนังภาคแยกเรื่องใหม่ ตามที่เราเคยรายงานไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม โดยล่าสุด 14 กันยายน 2016 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie) จะนั่งแท่นเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ในหนัง 2 เรื่องของ Warner Bros. ได้แก่ หนังภาคแยกของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ และหนังเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงจากนิยาย Queen of the Air ของนักเขียน ดีน เอ็น. เจนเซน (Dean N. Jensen) ซึ่งเธอจะร่วมแสดงทั้งสองเรื่อง

มาร์โกต์ ร็อบบี้

          แม้รายละเอียดของหนังภาคแยก ฮาร์ลีย์ ควินน์ ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่เราเคยรายงานไปแล้วว่าหนังจะรวมตัวละครหญิงของ DC Comics ทั้งที่เป็นฮีโร่และวายร้ายมาไว้ด้วยกัน โดยมี ฮาร์ลีย์ ควินน์ เป็นตัวชูโรง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการวางตัวผู้กำกับ และยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะเปิดกล้องหรือเข้าฉายเมื่อไร

          นอกจากโปรเจคท์ภาคแยก ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ถูกพัฒนาแล้ว ยังมีข่าวลือว่าหนังภาคต่อ Suicide Squad 2 ก็จะถูกพัฒนาไปพร้อมกัน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ด้วยรายได้จากทั่วโลกกว่า 700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จึงมีความเป็นไปได้สูงที่หนังภาค 2 จะตามมาเร็ว ๆ นี้
 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Suicide Squad
    มาร์โกต์ ร็อบบี้ นั่งแท่นโปรดิวซ์หนังภาคแยก ฮาร์ลีย์ ควินน์ โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2559 เวลา 11:11:07 5,660 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์โกต์ ร็อบบี้ นั่งแท่นโปรดิวซ์หนังภาคแยก ฮาร์ลีย์ ควินน์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP