โคลอี มอเรตซ์ ถอนตัวบท The Little Mermaid ชะลองานแสดงชั่วคราว

The Little Mermaid

The Little Mermaid

          โคลอี มอเรตซ์ ตัดสินใจชะลองานแสดงชั่วคราว เพื่อใช้เวลาค้นหาตัวเอง โดยถอนตัวจากโปรเจคท์ The Little Mermaid ของค่าย Universal

          โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) คือนักแสดงสาววัย 19 ที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และฝากผลงานเอาไว้กว่า 55 เรื่อง แต่ล่าสุดมีข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ที่รอติดตามผลงานของเธอ เพราะเธอเพิ่งออกมาเปิดใจว่า อยากชะลองานแสดงเอาไว้ชั่วคราว โดยเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ได้พูดคุยกับเธอในเทศกาลภาพยนตร์โดวิลล์ ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์ว่าขอถอนตัวจากโปรเจคท์หนังทั้งหมดที่ยังเหลือ เพื่อจะได้มีเวลาค้นหาตัวเอง 

          "ฉันถอนตัวออกจากหนังทุกเรื่องเพราะต้องการทบทวนว่าฉันเป็นใคร และค้นหาตัวเองว่าฉันอยากเล่นบทอะไร ฉันรู้ว่าสามารถชะลองานแสดงเอาไว้ก่อนได้"

          แม้ไม่ระบุชัดเจนว่าโปรเจคท์ที่ถอนตัวมีเรื่องอะไรบ้าง แต่หนึ่งในนั้นคือหนังไลฟ์แอ็คชั่น The Little Mermaid ของค่าย Universal Pictures ที่เธอถูกวางตัวให้สวมบทเป็นเงือกน้อย แอเรียล ซึ่งต้องรอดูว่าสตูดิโอจะหานักแสดงคนใหม่ หรือพักโครงการไว้จนกว่า โคลอี มอเรตซ์ จะพร้อมกลับมาร่วมงาน

The Little Mermaid

          ถึงจะประกาศพักงานแสดงเอาไว้ชั่วคราว แต่ถึงอย่างนั้น โคลอี มอเรตซ์ จะขอทำงานในฐานะคนเบื้องหลัง ซึ่งมีข่าวว่าเธอเตรียมผลิตรายการโทรทัศน์ เพื่อนำไปเสนอตามสถานีต่าง ๆ ที่สนใจ ส่วนผลงานบนจอเงินของเธอยังเหลือหนังดราม่า November Criminals ที่เตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ ภายในปี 2016 และหนังดราม่า-ชีวประวัติ Brain on Fire ที่เพิ่งเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์โทรอนโต 

The Little Mermaid

The Little Mermaid

ภาพจาก อินสตาแกรม Chloe Grace Moretz

    โคลอี มอเรตซ์ ถอนตัวบท The Little Mermaid ชะลองานแสดงชั่วคราว โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2559 เวลา 13:48:35 8,245 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โคลอี มอเรตซ์ ถอนตัวบท The Little Mermaid ชะลองานแสดงชั่วคราว ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP