ภาพแรก เดอะร็อค นำทีมผจญภัยในภาคต่อ Jumanji

Jumanji

          ชมภาพแรกของทีมนักแสดงทั้ง 4 ในหนังภาคต่อ Jumanji นำทีมโดย เดอะร็อค ที่เผยชื่อตัวละครของแต่ละคนออกมาแล้ว

          เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) เพิ่งเปิดกล้องหนังภาคต่อ Jumanji ที่ฮาวายไปอยู่หยก ๆ แต่ในวันนี้ภาพแรกของทีมนักแสดงนำทั้ง 4 ก็ถูกเผยโฉมออกมาแบบรวดเร็วทันใจ โดยเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2016 ภาพแรกของทีมนักแสดงนำอย่าง เดอะร็อค, เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart), แจ็ค แบล็ค (Jack Black) และดาราสาว คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) ถูกเผยโฉมผ่านอินสตาแกรมของ therock ซึ่งแต่ละคนมาในเสื้อผ้าแนวผจญภัย พร้อมตะลุยโลกของเกมกระดานจูแมนจี้

          เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เดอะร็อค เปิดเผยว่าเขาจะสวมบทเป็น ดร.เบรฟสโตน โดยล่าสุดมีการเปิดเผยชื่อตัวละครของคนอื่น ๆ ออกมาแล้ว ได้แก่ เควิน ฮาร์ท รับบทเป็น มูส ฟินบาร์, แจ็ค แบล็ค รับบทเป็นศาสตราจารย์เชลลี่ โอเบรอน ส่วนคาแรคเตอร์ของ คาเรน กิลแลน มีชื่อว่า รูบี้ ราวด์เฮ้าส์

Jumanji

          สำหรับเรื่องราวของภาคต่อ Jumanji ยังไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ เดอะร็อค ยืนยันว่าเนื้อหาจะต่อเนื่องจากหนังเมื่อปี 1995 และจะสร้างเพื่อให้เกียรติอดีตนักแสดงนำอย่าง โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) ซึ่งภาคนี้กำกับโดย เจค แคสแดน (Jake Kasdan) จากเรื่อง Sex Tape และวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ  28 กรกฎาคม 2017ภาพจาก อินสตาแกรม The Rock, เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก เดอะร็อค นำทีมผจญภัยในภาคต่อ Jumanji โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2559 เวลา 11:15:51 11,453 อ่าน
TOP