เดอะร็อค เอาตัวรอดในป่า คลิปใหม่จากเบื้องหลัง Jumanji

Jumanji          เดอะร็อค พาชมเบื้องหลังกองถ่าย Jumanji บนเกาะฮาวาย เผยวิธีเอาตัวรอดของ ดร.เบรฟสโตน ในป่าที่ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

          เพียงไม่นานหลังจาก เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ปล่อยภาพแรกของเขาและเพื่อนนักแสดงจากหนัง Jumanji ฉบับปี 2017 ล่าสุดเขาก็ไม่รอช้าที่จะพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับสถานที่ถ่ายทำบนเกาะฮาวาย โดยเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2016 เดอะร็อค เผยคลิปใหม่จากเบื้องหลังกองถ่าย Jumanji ผ่านอินสตาแกรม therock ซึ่งพาเราไปทำความรู้จักกับโลเคชั่นกลางป่าลึก ที่คาแรคเตอร์ ดร.เบรฟสโตน ต้องเอาตัวรอดไปให้ได้

          ในคลิปดังกล่าว เดอะร็อค อธิบายว่า คาแรคเตอร์ของเขาค้นพบดินแดนใหม่และถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ในป่าแห่งนี้เขาไม่มีทั้งอาหาร และน้ำดื่ม จนทำให้เขาต้องจับปลาด้วยมือเปล่าเพื่อเอาตัวรอด แถมปลาในนั้นเป็นปลาสามหัวเสียด้วย

Jumanji

          สำหรับทีมนักแสดงคนอื่น ๆ ของหนังเรื่องนี้ ได้แก่ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) ในบท มูส ฟินบาร์, แจ็ค แบล็ค (Jack Black) ในบทศาสตราจารย์เชลลี่ โอเบรอน และดาราสาว คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) ในบท รูบี้ ราวด์เฮ้าส์ โดยความพิเศษของหนังภาคนี้จะสร้างเพื่อเป็นการให้เกียรติอดีตนักแสดงนำอย่าง โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) 

Jumanji

          เตรียมพบกับการผจญภัยหน้าใหม่ของ โลกเกมกระดาน Jumanji ได้ในเดือนกรกฎาคม 2017 รับประกับความสนุกโดย เจค แคสแดน (Jake Kasdan) ผู้กำกับจากเรื่อง Bad Teacher และ Sex Tape

Jumanji


Jumanji


ภาพจาก อินสตาแกรม The Rock, อินสตาแกรม Kevin Hart
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค เอาตัวรอดในป่า คลิปใหม่จากเบื้องหลัง Jumanji โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2559 เวลา 16:05:38 3,480 อ่าน
TOP