แดเนียล แรดคลิฟฟ์ หยอดขำ ๆ อยากเล่นซีรีส์ Game of Thrones

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

          แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เปิดใจขำ ๆ ว่าอยากเล่นซีรีส์ Game of Thrones แล้วถูกฆ่าตายไปเลย ตามรอยเพื่อนนักแสดงคนอื่น ๆ จาก Harry Potter ที่รับบทต่าง ๆ ในซีรีส์เรื่องนี้

          ความโด่งดังของ Game of Thrones ทำให้ใคร ๆ ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) ที่อยากเล่นซีรีส์เรื่องนี้แค่นิดเดียวก็ยังดี โดยเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2016 เว็บไซต์ Digital Spy เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ที่บอกว่าสนใจเล่นซีรีส์ Game of Thrones กับเขาด้วยเหมือนกัน


แดเนียล แรดคลิฟฟ์

          "ผมอยากเล่นนะ ถ้าพวกเขาต้องการก็เชิญผมได้เลย แล้วค่อยฆ่าผมให้ตายซะ ผมคงมีความสุขมากถ้าได้เล่น" นักแสดงหนุ่มวัย 27 ให้คำตอบแบบขำ ๆ เมื่อถูกถามว่าอยากร่วมแสดงซีรีส์ Game of Thrones บ้างหรือไม่

          แม้หนุ่ม แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จะสนใจแสดงผลงานทางโทรทัศน์ แต่ด้วยกระบวนการผลิตที่ต้องเซ็นสัญญาระยะยาว ก็ทำให้เขาเกิดความลังเลเพราะไม่อยากอยู่นานแบบ Harry Potter อีกแล้ว "ผมเพิ่งได้อ่านบทโทรทัศน์ซึ่งดีมาก ๆ อยู่ 1-2 อัน แต่มันเป็นสัญญาที่ผูกมัดนานถึง 7 ปี ตอนนี้ผมมีอิสระมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ดังนั้นหากผมได้อ่านบทดี ๆ ที่กำลังจะเปิดกล้องในปีหน้า ผมก็ไม่ต้องปฏิเสธเพราะผมไม่ว่างอีกแล้ว ซึ่งผมเคยทำแบบนั้นมานานมาก"

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

          หากวันหนึ่ง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ได้เล่นซีรีส์ Game of Thrones ขึ้นมาจริง ๆ เขาจะได้พบกับเพื่อนนักแสดงจาก Harry Potter อาทิ นาตาเลีย เทน่า (Natalia Tena), เดวิด แบรดลีย์ (David Bradley), มิเชล แฟร์เลย์ (Michelle Fairley) รวมถึง จิม บรอดเบนท์ (Jim Broadbent) ที่เตรียมเปิดตัวในซีซั่น 7

 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Now You See Me 2, เว็บไซต์ Game of Thrones
    แดเนียล แรดคลิฟฟ์ หยอดขำ ๆ อยากเล่นซีรีส์ Game of Thrones โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2559 เวลา 16:05:37 2,708 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แดเนียล แรดคลิฟฟ์ หยอดขำ ๆ อยากเล่นซีรีส์ Game of Thrones ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP