ลุ้นต่อไป ! ภาคต่อ Twilight ยังเป็นไปได้

Twilight

Twilight

          ผู้บริหารร่วมของ Lionsgate เผยความเป็นไปได้เกี่ยวกับการสร้างภาคต่อ Twilight ว่าขึ้นอยู่กับนักเขียน สเตฟานี เมเยอร์ ว่าอยากเล่าเรื่องต่อหรือไม่

          นับเป็นเวลาเกือบ 4 ปี ที่หนังรักแวมไพร์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Twilight ปิดฉากลงพร้อมรายได้รวมจากทั่วโลก 3.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเกี่ยวกับการสร้างภาคต่อ แต่ไม่เคยยืนยันว่าเป็นความจริงเสียที อย่างไรก็ตาม 26 กันยายน 2016 ผู้บริหารร่วมของค่าย Lionsgate อย่าง แพทริค วาชส์เบอร์เกอร์ (Patrick Wachsberger) ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Screen Daily ว่าเราอาจได้ชมหนังภาคต่อ Twilight กันอีกในอนาคต ขึ้นอยู่กับผู้เขียนหนังสือต้นฉบับอย่าง สเตฟานี เมเยอร์ (Stephenie Meyer) ว่าอยากไปต่อหรือไม่

          "มันมีความเป็นไปได้ มันยังไม่แน่นอนแต่มีความเป็นไปได้ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับ สเตฟานี เมเยอร์ ถ้าเธออยากเล่าเรื่องราวของตัวละครเหล่านั้นต่อไป เราจะอยู่ตรงนี้เพื่อเธอ"

          ถึงแม้ สเตฟานี เมเยอร์ ยังไม่เคยให้ความเห็นเกี่ยวกับการสร้างภาคต่อ Twilight แต่เธอเพิ่งปล่อยนิยายเรื่องใหม่ ที่ชื่อว่า Life and Death: Twilight Reimagined ออกมาเมื่อเดือนตุลาคม 2015 ในโอกาสที่นิยายชุด Twilight ครบรอบ 10 ปี โดยมีเนื้อหาเหมือนกัน Twilight แต่ถูกนำมาตีความใหม่ ซึ่งตัวละครหลักของเรื่องจะสลับเพศกัน 

Twilight
ภาพจาก Twilight Saga Wiki

          ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน มีข่าวลือว่าผู้สร้าง Twilight อาจสร้างหนังภาคแยกของ เจคอบ แบล็ค ซึ่งรับบทโดย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ (Taylor Lautner) โดยโฟกัสที่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ เรเนสเม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของ เบลล่า กับ เอ็ดเวิร์ด แต่น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นจริง ซึ่งหลังจากนี้คงต้องรอฟังว่านักเขียน สเตฟานี เมเยอร์ จะมีท่าทีเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร

Twilight

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Twilight, Stephenie Meyer

    ลุ้นต่อไป ! ภาคต่อ Twilight ยังเป็นไปได้ โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2559 เวลา 11:14:37 11,281 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลุ้นต่อไป ! ภาคต่อ Twilight ยังเป็นไปได้ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP