ภาพแรก มาร์ติน ฟรีแมน คุณพ่อซอมบี้จากหนังสั้น Cargo

Cargo

          ชมภาพแรกของ มาร์ติน ฟรีแมน จากหนังสะเทือนใจเรื่อง Cargo ในบทคุณพ่อที่กำลังจะกลายร่างเป็นซอมบี้ สร้างจากหนังสั้นชื่อเดียวกันเมื่อปี 2013

          จากหนังสั้นที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อปี 2013 ในที่สุดเรื่องราวของ Cargo ที่เกี่ยวกับคุณพ่อที่กำลังจะกลายร่างเป็นซอมบี้ ก็ถูกหยิบมาสร้างเป็นหนังเรื่องยาวเรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2016 เว็บไซต์ของ Causeway Films ปล่อยภาพแรกของ มาร์ติน ฟรีแมน (Martin Freeman) นักแสดงจากเรื่อง The Hobbit และ Sherlock ในบทคุณพ่อที่ต้องออกเดินทางเพื่อต่อชีวิตลูกสาว ก่อนที่ตัวเองจะกลายร่างเป็นซอมบี้

          ในเรื่องนี้ มาร์ติน ฟรีแมน รับบทเป็น แอนดี้ ชายที่ต้องออกเดินทางในพื้นที่ห่างไกลของออสเตรเลีย เพื่อหาคนเลี้ยงดูลูกสาวทารกของตัวเองอย่าง โรซี่ ก่อนที่เขาจะกลายร่างเป็นซอมบี้ภายใน 48 ชั่วโมง ซึ่งดูเหมือนโอกาสรอดชีวิตเดียวของทารกน้อยคือ ชนพื้นเมืองชาวอะบอริจินอันโดดเดี่ยว แต่ก่อนอื่นเขาต้องทำให้เด็กสาวในชนเผ่าคนหนึ่งเชื่อใจ เพราะเธอเองก็มีปมในใจบางอย่างเหมือนกัน

Cargo

          Cargo สร้างจากหนังสั้นชื่อเดียวกับของนักทำหนังชาวออสเตรเลีย โยแลนดา แรมกี (Yolanda Ramke) และเบน ฮาวลิ่ง (Ben Howling) ที่ใช้ทุนสร้างเพียง 3,800 ดอลลาร์สหรัฐ และใช้เวลาถ่ายทำเพียง 2 วัน ซึ่งหลังจากตระเวนฉายใน 17 เทศกาลหนังนานาชาติ รวมถึง Tropfest Film Festival ซึ่งเป็นเทศกาลหนังสั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ท้ายที่สุดทั้ง 2 นักทำหนังก็ได้รับโอกาสให้สร้าง Cargo เป็นหนังเรื่องยาว

          ขณะนี้ Cargo อยู่ระหว่างการถ่ายทำในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทีมนักแสดงประกอบไปด้วย เดวิด กัลปิลิล (David Gulpilil), แอนโธนี่ ฮาเยส (Anthony Hayes), คาเรน พิสโตริอุส (Caren Pistorius), ซูซี่ พอร์เตอร์ (Susie Porter) รวมถึงดาราหน้าใหม่อย่าง ซิโมน แลนเดอร์ส (Simone Landers) โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 ส่วนใครที่ยังไม่เคยชมหนังสั้นเรื่อง Cargo ก็เชิญสัมผัสความเจ๋งของหนังเรื่องนี้กันก่อนได้เลยภาพจาก Causeway Films
    ภาพแรก มาร์ติน ฟรีแมน คุณพ่อซอมบี้จากหนังสั้น Cargo โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2559 เวลา 13:47:24 5,281 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก มาร์ติน ฟรีแมน คุณพ่อซอมบี้จากหนังสั้น Cargo ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP