ภาพแรก ทอม เฟลตัน สวมมาดเท่จากซีรีส์ The Flash ซีซั่น 3

The Flash
ภาพจาก Entertainment Weekly โดย Dean Buscher/The CW

The Flash
ภาพจาก Entertainment Weekly โดย Dean Buscher/The CW

          ชมภาพแรกของ ทอม เฟลตัน จากซีรีส์ The Flash ซีซั่น 3 ในบทเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จูเลียน ดอร์น เตรียมเปิดตัวต้นเดือนตุลาคมนี้

          ก่อนหน้านี้เรารายงานไปแล้วว่า ทอม เฟลตัน (Tom Felton) เจ้าของบท เดรโก มัลฟอย จากหนังเรื่อง Harry Potter จะร่วมแสดงซีรีส์ The Flash ซีซั่น 3 ที่กำลังจะออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุด 27 กันยายน 2016 เว็บไซต์ Entertainment Weekly ก็ปล่อยภาพแรกของ ทอม เฟลตัน จากซีรีส์ตอนที่ 2 ที่ชื่อว่า Paradox โดยเขารับบทเป็น จูเลียน ดอร์น เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานของกรมตำรวจเมืองเซ็นทรัลซิตี้ ที่สงสัยว่าเพื่อนร่วมงานของตัวเองอย่าง แบร์รี่ อัลเลน เป็นคนไม่ธรรมดา

          ท็อดด์ เฮลบิง (Todd Helbing) ผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์ The Flash เผยรายละเอียดของตัวละครนี้ว่า จูเลียน ดอร์น คือผลกระทบโดยตรงจากเหตุการณ์ Flashpoint ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของซีซั่น 3 พร้อมอธิบายว่า "แบร์รี่มีห้องแล็บเป็นของตัวเอง แต่ตอนนี้เขาต้องแชร์กับ จูเลียน ดอร์น ซึ่งไม่ค่อยชอบเขาเท่าไรนัก มันเป็นอะไรที่กวนใจอยู่เหมือนกัน"

          ร่วมพิสูจน์ความเจ๋งของ ทอม เฟลตัน ได้ในซีรีส์ The Flash ซีซั่น 3 ซึ่งจะออนแอร์ตอนแรก 4 ตุลาคม 2016 ตามกำหนดในสหรัฐฯ เปิดฉากตอนแรกในชื่อ Flashpoint ตามเหตุการณ์สำคัญในหนังสือการ์ตูนของ DC Comics

The Flash

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Flash

    ภาพแรก ทอม เฟลตัน สวมมาดเท่จากซีรีส์ The Flash ซีซั่น 3 โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2559 เวลา 11:32:13 2,722 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก ทอม เฟลตัน สวมมาดเท่จากซีรีส์ The Flash ซีซั่น 3 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP