คีอานู รีฟส์ ต้อนรับหมาตัวใหม่ ภาพแรกจาก John Wick 2

John Wick 2

          John Wick: Chapter 2 เผยภาพแรก คีอานู รีฟส์ พร้อมสุนัขพิทบูลตัวใหม่ของ จอห์น วิค เตรียมเปิดฉากบู๊ล้างผลาญอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

          ต่อให้สุนัขบีเกิลแสนรักของ จอห์น วิค ถูกฆ่าตายในภาคที่แล้ว แต่ในหนังเรื่อง John Wick 2 เราจะได้เห็น คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) กลับมาพร้อมกับสุนัขตัวใหม่ ท่ามกลางเรื่องราวที่มันสะใจเป็นสองเท่า โดยล่าสุด 28 กันยายน 2016 ทวิตเตอร์ของหนังเรื่อง John Wick: Chapter 2 ปล่อยภาพแรกของพระเอก คีอานู รีฟส์ ที่เดินข้ามสะพานบรูคลินพร้อมสุนัขพิทบูลตัวใหม่ ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ จอห์น วิค ได้รับในตอนจบของภาคที่แล้ว

          ในภาคนี้ จอห์น วิค ถูกอดีตเพื่อนร่วมงานบีบให้กลับสู่เส้นทางนักฆ่า โดยมีเป้าหมายเป็นองค์กรสังหารลึกลับระดับนานาชาติ และด้วยคำสาบานบางอย่างที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ ทำให้ จอห์น วิค ต้องเดินทางไปยังกรุงโรม เพื่อเผชิญกับเหล่านักฆ่าที่อันตรายที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก

          เบื้องหลังความสะใจของ John Wick: Chapter 2 ได้ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) กลับมาทำหน้าที่เดิม พร้อมด้วยทีมนักแสดงชุดเก่า อาทิ เอียน แม็คเชน (Ian McShane), จอห์น ลากิซาโม่ (John Leguizamo), บริดเจ็ท โมนาฮาน (Bridget Moynahan) ร่วมด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่อย่าง ริคคาโด้ สคามาชิโอ (Riccardo Scamarcio), ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) และอีกมากมาย

John Wick 2

          สำหรับตัวอย่างแรกของ John Wick: Chapter 2 คาดว่าจะเผยโฉมในงาน New York Comic-Con ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2016 ตามเวลาในสหรัฐฯ โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายจริงในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

ภาพจาก ทวิตเตอร์ John Wick: Chapter 2, เฟซบุ๊ก John Wick

    คีอานู รีฟส์ ต้อนรับหมาตัวใหม่ ภาพแรกจาก John Wick 2 โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2559 เวลา 10:41:40 21,895 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คีอานู รีฟส์ ต้อนรับหมาตัวใหม่ ภาพแรกจาก John Wick 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP