โคลอี มอเรตซ์ คืนจอหนังสยองขวัญ เล่นหนังรีเมค Suspiria

Suspiria

          โคลอี มอเรตซ์ ร่วมแสดงหนังสยองขวัญรีเมค Suspiria ประกบ ดาโกตา จอห์นสัน และทิลด้า สวินตัน กำกับโดย ลูกา กัวดานีโน 

          โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) เคยฝากผลงานในหนังสยองขวัญมาแล้ว เช่น  Let Me In เมื่อปี 2010 รวมถึง Carrie เมื่อปี 2013 ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานเป็นหนังสยองขวัญเรื่อง Suspiria ที่สร้างจากผลงานสุดหลอนขึ้นหิ้งจากยุค 70 โดยเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า โคลอี มอเรตซ์ จะร่วมแสดงในหนังสยองขวัญรีเมคเรื่อง Suspiria ร่วมกับดาราชั้นนำอย่าง ดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) และทิลด้า สวินตัน (Tilda Swinton) ที่ถูกวางตัวไว้ก่อนหน้านี้

     ในครั้งนี้ ลูกา กัวดานีโน (Luca Guadagnino) จากเรื่อง A Bigger Splash จะรับหน้าที่ผู้กำกับ ซึ่งนี่ถือเป็นโปรเจคท์ที่เขาอยากทำเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ส่วนคนที่จะมารับหน้าที่เขียนบท ได้แก่ เดวิด แคจกานิช (David Kajganich) จากเรื่อง A Bigger Splash เช่นกัน โดยดัดแปลงจากหนังต้นฉบับเมื่อปี 1977

     สำหรับ Suspiria คือหนังสยองขวัญเมื่อปี 1977 ของผู้กำกับชาวอิตาเลียน ดาริโอ อาร์เจนโต (Dario Argento) เล่าเรื่องราวผ่าน ซูซี่ นักเต้นบัลเล่ต์สาวจากนิวยอร์กที่เดินทางไปเยอรมันเพื่อศึกษาในสถาบันการเต้นอันมีชื่อเสียงของยุโรป ซึ่งเธอค้นพบว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความสวยหรูคือความสยองขวัญที่เธอต้องหนีมันไปให้ได้

Suspiria

Suspiria

ภาพจาก อินสตาแกรม Chloe Grace Moretz, เฟซบุ๊ก A Bigger Splash, International Classics Inc.

    โคลอี มอเรตซ์ คืนจอหนังสยองขวัญ เล่นหนังรีเมค Suspiria โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 14:17:44 2,965 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โคลอี มอเรตซ์ คืนจอหนังสยองขวัญ เล่นหนังรีเมค Suspiria ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP