ลุค อีแวนส์ พูดถึง แกสตอง วายร้ายใน Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

          ลุค อีแวนส์ พูดถึงการสวมบท แกสตอง จากอันธพาลขี้เก็ก สู่วายร้ายในหนังเรื่อง Beauty and the Beast 

          หากพูดถึงวายร้ายของ Disney ที่หลายคนรู้จัก ชื่อของ แกสตอง จากเรื่อง Beauty and the Beast น่าจะเป็นตัวละครแรก ๆ ที่ผู้ชมนึกถึง และในเมื่อการ์ตูนเรื่องนี้ถูกสร้างเป็นหนังฉบับคนแสดง หลายคนจึงรอดูว่าบทบาทนี้จะต่างจากของเดิมมากแค่ไหน โดยล่าสุด 6 ตุลาคม 2016 ลุค อีแวนส์ (Luke Evans) ซึ่งเป็นเจ้าของบท แกสตอง ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ CinemaBlend เกี่ยวกับบทบาทของเขาใน Beauty and the Beast  ซึ่งเขาบอกว่าการที่ได้สวมบท แกสตอง เป็นหนึ่งในความสุขของการเล่นหนังเรื่องนี้

          "มีเทคนิคบางอย่างจากการแสดงละครที่ผมสามารถนำมาปรับใช้กับการรับบทนี้ ซึ่งผมไม่ค่อยได้มีโอกาสใช้มันเท่าไรนัก" ลุค อีแวนส์ ตอบคำถามในประเด็นว่า เขาเปลี่ยนความเป็นการ์ตูนของ แกสตอง ให้กลายเป็นการแสดงบนจอเงินได้อย่างไร "เขาเป็นตัวละครที่ไม่เหมือนใคร มันเป็นเรื่องสนุกมากที่ได้เล่นบทนี้ ซึ่งผมได้ใช้เทคนิคการเล่นละครเยอะขึ้นมาก"

Beauty and the Beast

          หลายคนรู้จักคาแรคเตอร์ แกสตอง ว่าเป็นคนขี้เก๊ก งี่เง่า และค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นวายร้ายที่น่ากลัวภายหลัง ซึ่งประเด็นนี้ดูเหมือน ลุค อีแวนส์ และผู้กำกับ บิล คอนดอน (Bill Condon) จะเข้าใจเป็นอย่างดี และเก็บเอกลักษณ์นี้เอาไว้เหมือนเดิม "เขาเริ่มต้นจากการเป็นอันธพาลผู้น่ารัก ชอบพูดจาหลงตัวเองและมีลูกน้องป่วง ๆ แต่เมื่อถึงจุดที่เขารู้ตัวเองว่านั่นไม่ใช่ทางของเขา เปลือกนอกเหล่านั้นก็เริ่มแตกและเผยโฉมปีศาจที่อยู่ด้านใน จนเขาลงเอยด้วยการเป็นวายร้าย"

Beauty and the Beast

          สำหรับความเคลื่อนไหวอื่น ๆของหนังเรื่อง Beauty and the Beast ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา มีเพียงภาพหลุด 2 ภาพของนางเอก เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) โดยภาพแรกเผยให้เห็นโฉมงาม เบลล์ อยู่ในห้องสมุด ส่วนอีกภาพเผยให้เห็นเธอในชุดราตรีสีเหลืองอันคุ้นตา และกำลังเต้นรำอยู่กับเจ้าชายอสูร ซึ่งน่าเสียดายที่ภาพเหล่านั้นถูกลบออกไปอย่างรวดเร็ว

          Beauty and the Beast วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 17 มีนาคม 2017 รอติดตามเลยว่าจะออกมาน่าประทับใจสู้เวอร์ชั่นการ์ตูนได้หรือเปล่า

Beauty and the Beast

I know you're all going to love this: Here's a special #behindthescenes look at the @beautyandthebeast Live Action Sneak Peek courtesy of @disney #BeOurGuest

วิดีโอที่โพสต์โดย Josh Gad (@joshgad) เมื่อ

ภาพจาก อินสตาแกรม Joshgad Gosh, อินสตาแกรม Luke Evans, เฟซบุ๊ก Beauty and the Beas
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุค อีแวนส์ พูดถึง แกสตอง วายร้ายใน Beauty and the Beast โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 16:41:10 3,681 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลุค อีแวนส์ พูดถึง แกสตอง วายร้ายใน Beauty and the Beast ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP