สัญลักษณ์เครื่องรางยมทูต ปรากฏในใบปิดคาแรคเตอร์ Fantastic Beasts

Fantastic Beasts and Where to Find Them

          สัญลักษณ์เครื่องรางยมทูต ปรากฏตัวในปิดคาแรคเตอร์ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them

          เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือนเราก็จะได้ชมความยิ่งใหญ่ของโลกแห่งเวทมนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them กันแล้ว ล่าสุด Warner Bros. ส่ง 9 ใบปิดคาแรคเตอร์แนะนำตัวละครหลักที่เราจะได้รู้จักกันในครั้งนี้ นอกจากตัวละครหลักอย่าง นิวท์ สคาแมนเดอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดี เราจะได้เห็นการปรากฏตัวของสัญลักษณ์เครื่องรางยมทูต (Deathly Hallows) ที่อยู่บนมุมซ้ายของใบปิดคาแรคเตอร์ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ (รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรล) ซึ่งหากยังจำกันได้ใน Harry Potter and the Deathly Hallows มีการกล่าวถึงเครื่องรางนี้ โดยประกอบด้วยสิ่งของ 3 อย่าง ไม้กายสิทธิ์ที่ทำจากไม้เอลเดอร์, หินชุบวิญญาณ และผ้าคลุมล่องหน ส่วนความเกี่ยวข้องของเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั่น คงต้องติดตามกัน . .

เครื่องรางยมทูต
ภาพจาก Signature Illustration

          โดย Fantastic Beasts บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของศาสตราจารย์ด้านสัตว์วิเศษ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ที่ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเขียนตำราเกี่ยวกับสัตว์วิเศษ โดยฉากหลังจะเกิดขึ้นในนิวยอร์กเพื่อเขียนตำราเกี่ยวกับสัตว์วิเศษ ซึ่งความวุ่นวายต่าง ๆ เกิดขึ้นเมื่อกระเป๋าเดินทางของเขาถูกโน-มาจ (มักเกิ้ล) นามว่า จาค็อบ หยิบสลับไป เป็นเหตุให้สัตว์วิเศษถูกปล่อยออกมา จนอาจสร้างความวุ่นวายให้กับโลกมนุษย์และโลกพ่อมด และก่อนที่เราจะได้ชมเรื่องราวทั้งหมดนี้ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ มาทำความรู้จักกับทั้ง 9 ตัวละครกันเลย

1.นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น)

Fantastic Beasts

          นิวท์ สคามันเดอร์ เป็นนักสัตว์วิเศษวิทยา เขาเดินทางทั่วโลกเพื่อสืบค้นข้อมูลสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ โดยหวังจะสืบทอดความรู้ให้โลกแห่งเวทมนตร์ว่าทำไมพวกมันถึงมีความสำคัญและต้องมีการปกป้อง ในการเดินทางของเขา เขาได้ช่วยชีวิตสัตว์หลากหลายชนิดทั้งเล็กและใหญ่ ซึ่งเขาเก็บไว้ในกระเป๋าที่มีพื้นที่มากพอที่จะจัดเป็นสวนให้บรรดาสัตว์ที่เขาให้ความใส่ใจและปกป้องได้อย่างน่าอัศจรรย์ นิวท์รู้สึกแปลกแยกจากเหล่าเพื่อนพ่อมดแม่มดมากกว่าที่จะรู้สึกเป็นกันเองกับสัตว์ต่าง ๆ เขาเดินทางมาจากประเทศอังกฤษและครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเรียนของฮอกวอตส์ แต่ถูกขับไล่เพราะทำให้ชีวิตมนุษย์เป็นอันตรายจากสัตว์ประหลาด อย่างไรก็ตามที่นั่นมีศาสตราจารย์ท่านหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อเขาคือ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ไม่มีใครคาดคิดได้ว่าในเวลาต่อมานิวท์จะกลายเป็นผู้เขียนตำราเล่มสำคัญฉบับหนึ่งของฮอกวอตส์ที่ชื่อว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

2.เพอร์ซิวัล เกรฟส์ (โคลิน ฟาร์เรล)

Fantastic Beasts

          เพอร์ซิวัล เกรฟส์ เป็น ออโรร์ และเป็นผู้อำนวยการรักษาความปลอดภัยเวทมนตร์แห่งมาคูซ่า เขาจึงเป็นหนึ่งในผู้ที่มีตำแหน่งสูงสุดและได้รับความเคารพมากที่สุด ตอนที่เกรฟส์พบว่า นิวท์ สคาแมนเดอร์ เดินทางไปนิวยอร์กโดยไม่ได้รับอนุญาตพร้อมกระเป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์มหัศจรรย์ซึ่งเป็นของต้องห้าม เขายิ่งสงสัยในเจตนาและเป็นห่วงในความน่าจะเป็นที่อาจทำลายล้างกฎสำคัญที่สุดของโลกแห่งเวทมนตร์ของชาวอเมริกัน: ข้อบัญญัติแห่งการรักษาความลับ เกรฟส์แสดงออกถึงความห่วงใยและความปรารถนาดีต่อ ครีเดนซ์ แบร์โบน ผู้หวั่นไหวและยังอยู่ในวัยเยาว์ และมันจะถึงจุดจบเช่นไร ?

3.แมรี่ ลู แบร์โบน (ซาแมนธา มอร์ตัน)


Fantastic Beasts

          แมรี่ ลู แบร์โบน เป็นโน-มาจและเป็นผู้นำแห่งเครื่องหมายของกลุ่มเซเล็มใหม่ ที่พูดจาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมา อีกนัยหนึ่งเธอเป็นที่รู้จักในนามซาเลเมอร์สรุ่น 2 เธอมีความมุ่งมั่นที่จะกำจัดเวทมนตร์ต่าง ๆ แมรี่ ลู มีการรณรงค์อย่างเหี้ยมโหดต่อเหล่าพ่อมดและแม่มดจากสิ่งที่เธออยู่ท่ามกลางพวกเขา เธอได้คัดสรรเหล่าเด็กที่เธออุปถัมภ์จากความพยายามของเธอ ซึ่งเด็กเหล่านั้นอยู่ภายใต้ความเกรงกลัวของเธอ

4.เจค็อบ โควัลสกี (แดน ฟอกเลอร์)

Fantastic Beasts

          เจค็อบ โควัลสกี เป็นโน-มาจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) เขาทำงานในโรงงานอาหารกระป๋องแต่มีความใฝ่ฝันที่อยากเป็นนักทำขนมที่ผลิตแต่ของสดใหม่และอร่อย เขาไม่สามารถขอเงินกู้ได้ เจค็อบเกือบยอมแพ้ให้กับโชคชะตาแต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ นิวท์ สคาแมนเดอร์ และต้องบังเอิญพบกับเรื่องวุ่น ๆ จากสัตว์มหัศจรรย์ของนิวท์ ตอนแรกเจค็อบคิดว่าเขาต้องวาดฝันสิ่งต่าง ๆ แต่เพียงไม่นานเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เขาฝันไว้

5.ทีน่า โกลด์สไตน์ (แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน)

Fantastic Beasts

          ทีน่า (ชื่อย่อจากพอร์เพนทีน่า) โกลด์สไตน์ เป็นแม่มดที่ฉลาดและมีความมุ่งมั่น เธออยู่ที่นิวยอร์กและทำงานให้กับสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็น มือปราบมาร แต่ถูกลดขั้นลงหลังจากที่ทำงานเกินหน้าที่ เมื่อครั้งที่เธอใช้หัวใจมากกว่าหัวสมองและใช้เวทมนตร์โดยไม่ได้รับอนุญาต เธอต้องการตำแหน่งผู้ตรวจสอบคืนกลับมา ซึ่งนั่นทำให้เธอต้องไปพบกับผู้มีเวทมนตร์ที่ชื่อ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ทีน่าสนิทกับ ควีนนี่ ผู้เป็นทั้งน้องสาวและรูมเมทของเธอมาก

6.ครีเดนซ์ แบร์โบน (เอซรา มิลเลอร์)

Fantastic Beasts

          ครีเดนซ์ แบร์โบน เป็นลูกคนกลางที่ แมรี่ ลู แบร์โบน เก็บมาเลี้ยง เขาเป็นคนชอบเก็บตัว ขี้อาย มีความเปราะบางมากกว่าพี่น้องของเขา ครีเดนซ์ ไม่ได้รับการปกป้องจากการคุกคามที่มาจากข้อกำหนดเคร่งครัดของ แมรี่ ลู แต่ความเหงาของเขาก็ทำให้เขาอ่อนไหวต่อการหลอกใช้ของ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ ผู้มีความสนใจในครีเดนซ์

7.กนาร์ลัค (รอน เพิร์ลแมน) ก๊อบลินเจ้าของร้านเหล้า

Fantastic Beasts

          กนาร์ลัค เป็นกอบลินผู้ครอบครอง เดอะบลายน์พิก ร้านขายเหล้าใต้ดินที่มีองค์ประกอบบางงอย่างสำหรับกลุ่มพ่อมดในนิวยอร์กช่วงที่มีการสั่งห้ามผลิต เขาเป็นตัวละครที่มีความลึกลับ ซึ่งความซื่อสัตย์อันน่าสงสัยกลับถูกซื้อได้ เขาจะหักหลังทุกคนหากมีราคาอันเหมาะสม

8.ควีนนี่ โกลด์สไตน์ (อลิสัน ซูดอล)


Fantastic Beasts

          ควีนนี่ โกลด์สไตน์ เป็นน้องสาวที่มีความร่าเริงและชอบทำตัวแปลก ๆ ของทีน่า เธองดงามอย่างไร้ที่ติ แต่นั่นมีอะไรมากกว่าสิ่งที่เห็น ควีนนี่ ทำงานที่โต๊ะเสมียนในมาคูซ่า ในฝ่ายเดียวกับทีน่า แต่เธอไม่มีความทะเยอทะยานที่อยากเป็นออโรร์ เหมือนพี่สาว อันที่จริงแล้วควีนนี่รักอิสระและไม่หวังที่จะทำงานใดเลยด้วยซ้ำไป ควีนนี่มีจิตใจดีและยอมทำทุกอย่างเพื่อพี่สาวของเธอ เธอเป็นเลกลิเมนส์ ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถอ่านความคิดได้

9.เซราฟีน่า พิกเคอรี (คาร์เมน อีโจโก้)

Fantastic Beasts

          เซราฟีน่า พิกเคอรี เป็นประธานสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา America (MACUSA) เธอเป็นผู้ขับเคลื่อนอย่างเคร่งครัดเรื่องบัญญัติแห่งความลับ ด้วยความตั้งใจที่จะปกป้องกลุ่มพ่อมดชาวอเมริกันที่หลบซ่อนตัวจากพวกโน-แมจ แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ประหลาดได้คืบคลานมาสู่พวกเขาแล้ว ประธานพิกเคอรีกลัวว่ามันอาจนำไปสู่สงครามได้ การเดินทางมาถึงของ นิวท์ สคามันเดอร์ พร้อมด้วยกระเป๋าที่เต็มไปด้วยสัตว์มหัศจรรย์ต้องห้ามนั้นจะมีแต่สร้างความวุ่นวาย เธอออกคำสั่งให้ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ ผู้อำนวยการความมั่นคงของมาคูซ่า จัดการอย่างเด็ดขาด บัณฑิตของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์อิลเวอร์เมอร์นีของอเมริกา เซราฟีน่า ได้เปิดเผยคำมั่นสัญญาของเธอในช่วงต้นของชีวิต เมื่อเธอเป็นหนึ่งในนักเรียนที่หายาก ผู้ได้รับโอกาสเข้าไปใน 4 บ้านแห่งโรงเรียน เธอจึงเลือก งูวิเศษมีเขา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts


    สัญลักษณ์เครื่องรางยมทูต ปรากฏในใบปิดคาแรคเตอร์ Fantastic Beasts โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 14:55:15 7,076 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: สัญลักษณ์เครื่องรางยมทูต ปรากฏในใบปิดคาแรคเตอร์ Fantastic Beasts ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP