บอยด์ โฮลบรู๊ก เสียบแทน เบนิซิโอ เดล โทโร ภาคต่อ Predator

Predator 4

          บอยด์ โฮลบรู๊ก เสียบแทน เบนิซิโอ เดล โทโร ในหนัง Predator 4

          หลังจากที่เคยรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ว่า นักแสดงมากฝีมือ เบนิซิโอ เดล โทโร (Benicio Del Toro) อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อร่วมแสดงหนังเรื่อง Predator 4 หรือ The Predator (อ่านข่าว: Predator 4 เตรียมเดินหน้า เบนิซิโอ เดล โทโร เจรจาร่วมแสดง คลิก) ล่าสุดแฟน ๆ ขอ เดล โทโร คงต้องผิดหวัง โดยเว็บไซต์ Hollywood Reporter รายงานว่า เบนิซิโอ เดล โทโร ได้ถอนตัวออกจากการรับบทนำในหนังเรื่องนี้ โดยไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดในการถอนตัวครั้งนี้ ซึ่งทาง 20th Century Fox ก็ไม่รอช้า หานักแสดงคนใหม่มาเสียบแทนทันที

          โดยนักแสดงที่มารับบทแทนคือ บอยด์ โฮลบรู๊ก (Boyd Holbrook) นักแสดงจากซีรีส์ Narcos ช่อง Netflix ที่เพิ่งเปิดตัวรับบทวายร้ายใน Logan หนังภาคจบปิดตำนาน Wolverine (อ่านข่าว: Logan เผยโฉมแรกวายร้ายผู้ไล่ล่า Wolverine คลิก)

Predator 4

          สิ่งหนึ่งที่น่าจะเป็นปัจจัยหลักในการถอนตัวของ เบนิซิโอ เดล โทโร อาจเป็นเรื่องเวลาในการถ่ายทำที่ไม่ลงตัว เพราะ เดล โทโร มีคิวที่จะต้องถ่ายทำ Sicario ภาคต่อ และถึงแม้ทางสตูดิโอจะเปลี่ยนกำหนดการถ่ายทำใหม่แต่ก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เพราะ เดล โทโร ยังมีคิวหนังเรื่องอื่น ๆ อีก

          การกลับมาของ Predator 4 จะกำกับโดย เชน แบล็ค (Shane Black) เจ้าของคาแรคเตอร์ ริค ฮอว์กินส์ ในหนังภาคแรก พร้อมควบตำแหน่งเขียนบทร่วมกับ เฟรด เดคเกอร์ (Fred Dekker) ซึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า ภาคใหม่ของ Predator จะออกมาในแบบหนังภาคต่อมากกว่าฉบับรีบูท ส่วนเนื้อหาในภาคนี้จะโฟกัสไปที่ตัวละครหลักนามว่า ควินน์ แมคเคนน่า

Predator 4

          เบื้องต้นกำหนดฉายของ Predator 4 หรือ The Predator วางไว้ 9 กุมภาพันธ์ 2018 โดยคาดว่าการถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในช่วงต้นปี 2017 แต่เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงนำการถ่ายทำอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Predator, อินสตาแกรม Boyd Holbrook, เฟซบุ๊ก Narcos


    บอยด์ โฮลบรู๊ก เสียบแทน เบนิซิโอ เดล โทโร ภาคต่อ Predator โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 15:14:00 3,869 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอยด์ โฮลบรู๊ก เสียบแทน เบนิซิโอ เดล โทโร ภาคต่อ Predator ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP