ไมเคิล เบย์ แย้ม ทีเซอร์แรก Transformers 5 ปลายปีได้ดูแน่

Transformers 5

LIVE on set with Michael B. Bay.

Posted by Transformers on Friday, October 14, 2016


          Transformers: The Last Knight เตรียมปล่อยทีเซอร์แรกในเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม 2016 โดยภาคนี้ได้ทีมนักแสดงชุดเดิมอย่าง จอห์น กู๊ดแมน กับ จอห์น เทอร์ทูโร กลับมาสวมบท ฮาวนด์ และซีมัวร์ ซิมม่อน

          ภาพและคลิปต่าง ๆ จากเบื้องหลัง Transformers 5 ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดกล้องเมื่อเดือนพฤษภาคม ซึ่งในอีกไม่ช้าเราก็จะได้ชมตัวอย่างแรกจากหนังเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กันแล้ว โดยเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2016 เฟซบุ๊กของหนังเรื่อง Transformers ปล่อยคลิปเบื้องหลังในโอกาสที่ Transformers: The Last Knight ถ่ายทำในสหราชอาณาจักรเป็นวันสุดท้าย โดยผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) เปิดเผยว่า ทีเซอร์แรกอาจปล่อยออกมาในช่วงปลายปี 2016

         "ผมหวังว่าคุณจะได้เห็นน้ำจิ้มบางส่วนจากเราทางอินเทอร์เน็ตไปแล้ว ซึ่งเรากำลังจะปล่อยทีเซอร์ออกมา ผมไม่แน่ใจว่าจะเป็นเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม"

         ในโอกาสนี้ ไมเคิล เบย์ ยังยืนยันด้วยว่า จอห์น กู๊ดแมน (John Goodman) ผู้ให้เสียงพากย์หุ่นยนต์ออโต้บอท ฮาวนด์ และจอห์น เทอร์ทูโร (John Turturro) เจ้าของบท ซีมัวร์ ซิมม่อน อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยลับเซคเตอร์ 7 จะกลับมารับบทเดิมใน Transformers 5 โดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับการที่ ออพติมัส ไพร์ม ออกตามหาวัตถุลึกลับบางอย่างที่อยู่บนโลก เพื่อกอบกู้ดาวบ้านเกิดอย่าง ไซเบอร์ตรอน ที่ล่มสลายไปแล้ว

Transformers 5
ภาพจาก Screen Rant

         Transformers: The Last Knight วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 มิถุนายน 2017 นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) ที่กลับมารับบท เคด เยเกอร์ ร่วมด้วย จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel), ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson), ลอร่า แฮดด็อค (Laura Haddock), อิซาเบล่า โมเนอร์ (Isabela Moner)

LIVE on set with Michael B. Bay.

Posted by Transformers on Thursday, October 13, 2016


Transformers 5

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformers, เฟซบุ๊ก Michael B. Bay


    ไมเคิล เบย์ แย้ม ทีเซอร์แรก Transformers 5 ปลายปีได้ดูแน่ โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2559 เวลา 11:07:53 6,981 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไมเคิล เบย์ แย้ม ทีเซอร์แรก Transformers 5 ปลายปีได้ดูแน่ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP