ทัตสึยะ ฟูจิวาระ สวมบท ยางามิ ไลท์ อีกครั้งใน Death Note 2016

Death Note 2016

Death Note 2016          ทัตสึยะ ฟูจิวาระ จะกลับมาสวมบท ยางามิ ไลท์ ในหนังเรื่อง Death Note: Light Up The New World สมทบ มัตสึยามะ เคนอิจิ ที่กลับมารับบท แอล

          หลังจากแฟน ๆ ได้ทราบกันไปแล้วว่า มัตสึยามะ เคนอิจิ (Matsuyama Kenichi) จะกลับมารับบท แอล ในหนังเรื่อง Death Note ฉบับปี 2016 (อ่านข่าว: มัตสึยามะ เคนอิจิ กลับมารับบท L อีกครั้งใน Death Note 2016 คลิก)  ล่าสุดเรามีข่าวดีมาบอกอีกแล้วว่า ไลท์ เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่จะกลับมาด้วย โดยเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2016 เว็บไซต์ของหนังเรื่อง Death Note รายงานว่า ทัตสึยะ ฟูจิวาระ (Tatsuya Fujiwara) เจ้าของบท ยางามิ ไลท์ ในหนังเรื่อง L change the WorLd เมื่อปี 2008 จะกลับมารับบทเดิมในหนัง Death Note: Light Up The New World ที่กำลังจะเข้าฉาย

          นอกจากคอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงออกมาแล้ว เว็บไซต์ของหนัง Death Note ยังปล่อยคลิปวิดีโอของ คิระ หรือ ไลท์ ที่ออกมาส่งสารบางอย่างให้แฟน ๆ ติดตามต่อในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

Death Note 2016

          ความน่าสนใจของ Death Note: Light Up The New World จะเกิดขึ้นในโลกปี 2016 ซึ่งเต็มไปด้วยภัยก่อการร้ายไซเบอร์ โดยหลังจาก อามาเนะ มิสะ สละการครอบครองสมุดมรณะไปเมื่อ 10 ปีก่อน คราวนี้ความจริงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ว่ามีสมุดมรณะอยู่บนโลกถึง 6 เล่ม เป็นเหตุให้ผู้สืบทอด DNA ของ ยางามิ ไลท์ และนักสืบ แอล ปรากฏตัวเพื่อช่วงชิงสมุดทั้ง 6 เล่มมาครอบครอง

          Death Note: Light Up The New World กำกับโดย ชินซูเกะ ซาโตะ (Shinsuke Sato) จากเรื่อง Gantz และ Library Wars โดยหนังเตรียมเข้าฉายในญี่ปุ่น 29 ตุลาคม 2016 ส่วนแฟนหนังชาวไทยจะได้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนDeath Note 2016

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Death Note, ทวิตเตอร์ Death Note


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทัตสึยะ ฟูจิวาระ สวมบท ยางามิ ไลท์ อีกครั้งใน Death Note 2016 โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2559 เวลา 13:26:21 9,614 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทัตสึยะ ฟูจิวาระ สวมบท ยางามิ ไลท์ อีกครั้งใน Death Note 2016 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP