ทัตสึยะ ฟูจิวาระ สวมบท ยางามิ ไลท์ อีกครั้งใน Death Note 2016

Death Note 2016

Death Note 2016          ทัตสึยะ ฟูจิวาระ จะกลับมาสวมบท ยางามิ ไลท์ ในหนังเรื่อง Death Note: Light Up The New World สมทบ มัตสึยามะ เคนอิจิ ที่กลับมารับบท แอล

          หลังจากแฟน ๆ ได้ทราบกันไปแล้วว่า มัตสึยามะ เคนอิจิ (Matsuyama Kenichi) จะกลับมารับบท แอล ในหนังเรื่อง Death Note ฉบับปี 2016 (อ่านข่าว: มัตสึยามะ เคนอิจิ กลับมารับบท L อีกครั้งใน Death Note 2016 คลิก)  ล่าสุดเรามีข่าวดีมาบอกอีกแล้วว่า ไลท์ เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่จะกลับมาด้วย โดยเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2016 เว็บไซต์ของหนังเรื่อง Death Note รายงานว่า ทัตสึยะ ฟูจิวาระ (Tatsuya Fujiwara) เจ้าของบท ยางามิ ไลท์ ในหนังเรื่อง L change the WorLd เมื่อปี 2008 จะกลับมารับบทเดิมในหนัง Death Note: Light Up The New World ที่กำลังจะเข้าฉาย

          นอกจากคอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงออกมาแล้ว เว็บไซต์ของหนัง Death Note ยังปล่อยคลิปวิดีโอของ คิระ หรือ ไลท์ ที่ออกมาส่งสารบางอย่างให้แฟน ๆ ติดตามต่อในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

Death Note 2016

          ความน่าสนใจของ Death Note: Light Up The New World จะเกิดขึ้นในโลกปี 2016 ซึ่งเต็มไปด้วยภัยก่อการร้ายไซเบอร์ โดยหลังจาก อามาเนะ มิสะ สละการครอบครองสมุดมรณะไปเมื่อ 10 ปีก่อน คราวนี้ความจริงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ว่ามีสมุดมรณะอยู่บนโลกถึง 6 เล่ม เป็นเหตุให้ผู้สืบทอด DNA ของ ยางามิ ไลท์ และนักสืบ แอล ปรากฏตัวเพื่อช่วงชิงสมุดทั้ง 6 เล่มมาครอบครอง

          Death Note: Light Up The New World กำกับโดย ชินซูเกะ ซาโตะ (Shinsuke Sato) จากเรื่อง Gantz และ Library Wars โดยหนังเตรียมเข้าฉายในญี่ปุ่น 29 ตุลาคม 2016 ส่วนแฟนหนังชาวไทยจะได้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนDeath Note 2016

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Death Note, ทวิตเตอร์ Death Note


    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทัตสึยะ ฟูจิวาระ สวมบท ยางามิ ไลท์ อีกครั้งใน Death Note 2016 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    ทัตสึยะ ฟูจิวาระ สวมบท ยางามิ ไลท์ อีกครั้งใน Death Note 2016 โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2559 เวลา 13:26:21 9,272 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP