ตัวอย่างใหม่ Assassin's Creed มือสังหารออกไล่ล่า

assassin's creed หนัง 2016          สิ่นสุดการรอคอย ตัวอย่างใหม่  Assassin's Creed มือสังหารตื่นจากการหลับไหล

          เหลือเวลาอีกไม่นานเราก็จะได้ชมความยิ่งใหญ่ของ Assassin's Creed หนังดัดแปลงจากเกมชื่อดัง ที่เหล่าเกมเมอร์ตั้งตารอ ล่าสุด 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้คอหนังเกมเมอร์ชาวไทยที่ตั้งตารอคอยได้ชมกันแล้ว โดยหนังมีกำหนดเข้ฉายในบ้านเรา 22 ธันวาคม 2016

          โดย Assassin’s Creed ฉบับหนัง เล่าเรื่องราวผ่าน คัลลั่ม ลินช์ ชายที่สามารถปลดล็อกความทรงจำเกี่ยวกับต้นกำเนิดด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ทำให้เขารู้ว่าตัวเองเคยเป็นนักฆ่าในยุคศตวรรษที่ 15 ของสเปนที่ชื่อว่า "อกีลาร์" ยิ่งไปกว่านั้นเขายังพบว่าตัวเองสืบเชื้อสายมาจากหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักฆ่าลึกลับ ซึ่งสมาชิกทุกคนในกลุ่มจะได้รับการฝึกฝนทักษะของนักฆ่า เมื่อความทรงจำกลับมาทักษะต่าง ๆ ก็ได้ถูกปลุกขึ้นมาด้วย เขาจึงใช้ทักษะและความรู้ที่เคยมีในอดีตมาต่อกรกับองค์กรอันชั่วร้ายอย่าง "เทมพลาร์" ในยุคปัจจุบัน

Assassin's Creed

Assassin's Creed

          หนังได้ จัสติน เคอร์เซล (Justin Kurzel) นั่งแท่นกำกับ จากผลงานการเขียนบทของ บิลล์ คอลเล (Bill Collage), อดัม คูเปอร์ (Adam Cooper) และไมเคิล เลสลี่ (Michael Lesslie) ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender), มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard), ไมเคิล เคนเนธ วิลเลียมส์ (Michael Kenneth Williams), แอเรียน ลาเบด (Ariane Labed), เจเรมี ไอรอนส์ (Jeremy Irons)  และเบรนดัน กลีสัน (Brendan Gleeson)

assassin's creed หนัง 2016

assassin's creed หนัง 2016

Assassin's Creed

Assassin's Creed

ภาพจาก ทวิตเตอร์ 20th Century Fox, 20th Century Fox, เฟซบุ๊ก Assassin's Creed


    ตัวอย่างใหม่ Assassin's Creed มือสังหารออกไล่ล่า โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2559 เวลา 13:35:02 4,004 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Assassin's Creed มือสังหารออกไล่ล่า ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP