โฉมแรก ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท โลแกนวัยชรา จาก Wolverine 3

Wolverine 3

          โฉมแรก ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท วูล์ฟเวอรีนแก่ จาก Logan ภาคจบของ Wolverine 3 พร้อมข่าวดีตัวอย่างแรกของหนังจะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในวันพรุ่งนี้ (21 ตุลาคม 2016)

          มีความเคลื่อนไหวให้ติดตามกันอยู่ตลอดเวลาสำหรับ Logan หนังภาคจบของ Wolverine ที่ล่าสุดผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) ได้โพสต์ภาพผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เผยให้เห็นโฉมแรกของ ฮิวจ์ แจ็คแมน เจ้าของบทบาท โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน ที่เรารู้จักกันดีในหนัง X-Men แต่มาคราวนี้เขากลับมาพร้อมกับความชรา โดยเขากลายเป็นคนที่สูญเสียพลังพิเศษ และหันหน้าไปพึ่งแอลกอฮอล์เพื่อให้ลืมอาการเจ็บปวด

Wolverine 3

          ทางด้าน ฮิวจ์ แจ็คแมน เองก็มีความคืบหน้ามาอัพเดทให้ได้ทราบเช่นเดียวกัน โดยเขาได้เผยทีเซอร์แรกของตัวอย่างผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น ซึ่งในทีเซอร์โลแกนได้กล่าวสั้น ๆ ไว้ 6 วินาที ว่า "ธรรมชาติทำให้ฉันกลายเป็นตัวประหลาด คนทำให้ฉันกลายเป็นอาวุธ พระเจ้าทำให้ฉันอยู่นานเกินไป"

TOMORROW

Posted by Hugh Jackman on Wednesday, October 19, 2016


          ทั้งนี้เมื่อรวมกับข้อมูลล่าสุด (อ่านข่าว: นักฆ่า Reavers ปรากฏตัวใน Logan ภาคจบ Wolverine คลิก) ทำให้คาดเดาเรื่องราวคร่าว ๆ ได้ว่า ในภาคนี้ทั้งโปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ และโลแกน จะสูญเสียพลังพิเศษทั้งคู่ แถมยังโดนตามล่าโดยนักฆ่ารับจ้าง Reavers ที่ถูกส่งมาโดยรัฐบาล พร้อมการจัดตั้งโครงการบางอย่าง ที่เปลี่ยนมนุษย์กลายพันธุ์ทารกให้เป็นเครื่องจักรสังหาร จนนำมาสู่การให้กำเนิดมนุษย์กลายพันธุ์เด็กหญิงรายหนึ่ง ก่อนที่เธอจะถูกโลแกนรับมาดูแล โดยหลายคนเชื่อว่าเด็กหญิงคนนั้นคือ X-23 (อ่านข่าว: Wolverine 3 อาจเพิ่มมนุษย์กลายพันธุ์สาว X-23  คลิก)

          Wolverine 3 หรือ Logan จะเข้าฉายในบ้านเรา 2 มีนาคม 2017 โดยมีความเข้มข้นระดับเรต R ซึ่งมีฉากต่อสู้โหดถึงใจ และจะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ในฐานะ วูล์ฟเวอรีน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ James Mangold, เฟซบุ๊ก Hugh Jackman

    โฉมแรก ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท โลแกนวัยชรา จาก Wolverine 3 โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 11:24:42 10,178 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฉมแรก ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท โลแกนวัยชรา จาก Wolverine 3 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP