เฉินหลง ประกบ อาร์โนล์ด หนังแฟนตาซีภาคต่อ Viy 2

Viy 2

Viy 2

          เฉินหลง กลับมาพบ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ในหนังแนวผจญภัย-แฟนตาซี Viy 2 ภาคต่อจาก Viy สงครามล้างคำสาปอสูร

          หลังพบกันมาแล้วในหนังเรื่อง Around the World in 80 Days เมื่อปี 2004 สองตัวพ่อแห่งวงการหนังแอ็คชั่นอย่าง เฉินหลง (Jackie Chan) และอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) จะกลับมาเจอกันอีกครั้งในหนังเรื่องใหม่ โดยเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า เฉินหลง และอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ร่วมแสดงในหนังผจญภัย-แฟนตาซี Viy 2 ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Viy สงครามล้างคำสาปอสูร เมื่อปี 2014 โดยขณะนี้ถ่ายทำเสร็จไปแล้วในประเทศจีน

          ทั้งสองคนจะได้พบกับดาราจากภาคแรกอย่าง เจสัน เฟลมมิ่ง (Jason Flemyng) เจ้าของบท โจนาธาน กรีน ส่วนทีมนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ได้แก่ ชาลส์ แดนซ์ (Charles Dance) จากซีรีส์ Game of Thrones, มาร์ติน เคลบบา (Martin Klebba) จาก Pirates of the Caribbean 5 รวมถึง คริสโตเฟอร์ แฟร์แบงค์ (Christopher Fairbank) จาก Guardians of the Galaxy

          เรื่องราวของ Viy สงครามล้างคำสาปอสูร เกี่ยวข้องกับนักทำแผนที่ชาวอังกฤษ โจนาธาน กรีน ที่ออกเดินทางจากยุโรปไปยังตะวันออก ผ่านเส้นทางทรานซิลเวเนียและเทือกเขาคาร์เพเทียน จนได้พบกับหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ผู้คนอาศัยอยู่อย่างหวาดกลัว เพราะเชื่อว่าปีศาจร้ายกำลังจะคืบคลานเข้ามา โดยไม่รู้เลยว่าปีศาจร้ายได้แทรกตัวเข้ามาแล้ว และรอวันที่จะเผยตัวออกมา

          ส่วนเรื่องราวใน Viy 2 เล่าการเดินทางสู่เมืองจีนของ โจนาธาน กรีน ซึ่งทำให้เขาค้นพบสิ่งที่น่าทึ่งมากมาย แถมยังได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตประหลาด, เจ้าหญิงจากเมืองจีน, ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ และราชามังกร

Viy 2

Viy 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Arnold Schwarzenegger, เฟซบุ๊ก 成龍 Jackie Chan, เฟซบุ๊ก United Home Entertainment
    เฉินหลง ประกบ อาร์โนล์ด หนังแฟนตาซีภาคต่อ Viy 2 โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:53:04 3,954 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฉินหลง ประกบ อาร์โนล์ด หนังแฟนตาซีภาคต่อ Viy 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP