เฟอร์บี้ ตุ๊กตาพูดได้ ถูกสร้างเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น

เฟอร์บี้

เฟอร์บี้

เฟอร์บี้

          เฟอร์บี้ ของเล่นตุ๊กตาพูดได้จาก Hasbro จะถูกสร้างเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น โดยขณะนี้เขียนบทเสร็จแล้ว

          ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตุ๊กตาสุดน่ารักอย่าง เฟอร์บี้ กลายเป็นของเล่นมาแรงที่ใคร ๆ ก็อยากได้ ซึ่งหลังจากวางตลาดครั้งแรกเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน ในที่สุดเจ้าเฟอร์บี้ก็กำลังจะมีหนังเป็นของตัวเองแล้ว โดยเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า บ็อบ ไวน์สไตน์ (Bob Weinstein) ผู้บริหารสตูดิโอ The Weinstein Company ประกาศนำ เฟอร์บี้ ของเล่นสุดฮิตจากบริษัท Hasbro มาสร้างเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น โดยถือเป็น 1 ใน 5 โปรเจคท์ใหม่ ที่จะถูกสร้างภายใต้ดูแลของ TWC-Dimension  

เฟอร์บี้

          สตีเฟ่น เดวิส (Stephen Davis) และจอช ฟีลด์แมน (Josh Feldman) ผู้บริหารของบริษัท Hasbro บอกว่าหนังของ เฟอร์บี้ จะเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น ผสมเทคนิค CGI โดยขณะนี้เขียนบทเสร็จเรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับโปรเจคท์ที่เหลืออีก 4 เรื่อง ที่เขียนบทเสร็จแล้วเหมือนกัน

          สำหรับ เฟอร์บี้ คือตุ๊กตาหุ่นยนต์จากบริษัท Hasbro ที่วางตลาดในปี 1998 โดยจุดเด่นของมันคือความสามารถในการพูดได้หลายภาษา ซึ่งความสำเร็จของหนังจากหุ่นยนต์ Transformers และเกมกระดาน Ouija จุดประกายให้ Ouija ตัดสินใจสร้างหนังเรื่อง Furby ออกมาในที่สุด

          อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่า หนังเฟอร์บี้จะมีเรื่องราวเป็นอย่างไร ส่วนรายชื่อผู้กำกับและนักเขียนบทก็ยังไม่เปิดเผยเช่นกัน หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะนำมารายงานให้ทราบอย่างแน่นอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Furby
    เฟอร์บี้ ตุ๊กตาพูดได้ ถูกสร้างเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:47:39 1,750 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฟอร์บี้ ตุ๊กตาพูดได้ ถูกสร้างเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP