โอลิเวีย มุนน์ เตรียมพบเอเลี่ยน เจรจาร่วมแสดง The Predator

The Predator

The Predator

          โอลิเวีย มุนน์ เจรจาร่วมแสดง The Predator ของผู้กำกับ เชน แบล็ค ในบทนักวิทยาศาสตร์ ลุ้นประกบ บอยด์ โฮลบรู๊ก ที่เปิดตัวไปแล้ว

          ค่อย ๆ ปล่อยความคืบหน้าออกมาเรื่อย ๆ สำหรับหนังเรื่อง The Predator เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งหลังจากเปิดเผยรายชื่อดารานำออกมาแล้วบางส่วน ล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานเพิ่มเติมว่า โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn) เจ้าของบท ไซล็อค จากเรื่อง X-Men: Apocalypse อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อร่วมแสดงในหนัง The Predator ของผู้กำกับ เชน แบล็ค (Shane Black)

The Predator

          หากทุกอย่างลุล่วงไปด้วยดี โอลิเวีย มุนน์ จะรับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์ เคียงข้างคาแรคเตอร์ของ บอยด์ โฮลบรู๊ก (Boyd Holbrook) ในบทเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ โดยยังไม่มีการเปิดเผยว่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร แต่จะพูดถึงนักล่าเอเลี่ยนในสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย ซึ่งผู้ชมเห็นเขาต้อสู้มาแล้วในป่า ในเมือง ดินแดนเสื่อมโทรมอันหนาวเหน็บ และดาวเอเลี่ยน

          ในเรื่องนี้ เชน แบล็ค ซึ่งเล่นเป็น ริค ฮอว์กินส์ ในหนังภาคแรก จะควบตำแหน่งผู้กำกับและเขียนบทร่วมกับ เฟรด เดคเกอร์ (Fred Dekker) โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า หนังเรื่องนี้จะออกมาในแบบภาคต่อมากกว่าฉบับรีบูต ทั้งนี้ The Predator วางแผนเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 โดยวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 9 กุมภาพันธ์ 2018 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Predator, อินสตาแกรม Olivia Munn
    โอลิเวีย มุนน์ เตรียมพบเอเลี่ยน เจรจาร่วมแสดง The Predator โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:50:04 4,968 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอลิเวีย มุนน์ เตรียมพบเอเลี่ยน เจรจาร่วมแสดง The Predator ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP