เอียน แม็คเคลเลน แต่งเนื้อร้องเองใน Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

          เอียน แม็คเคลเลน เจ้าของบทนาฬิกาพูดได้ ค็อกส์เวิร์ท แต่งเพลงร้องเองบางส่วนใน Beauty and the Beast รอชมได้ 16 มีนาคม 2017

          นอกจากความคลาสสิกที่เป็นจุดขายในตัวเองแล้ว Beauty and the Beast คือหนังที่ถูกจับตามอง ว่ารวมดาราแถวหน้าเอาไว้อย่างคับคั้ง หนึ่งในนั้นคือ เอียน แม็คเคลเลน (Ian McKellen) เจ้าของบทนาฬิกาพูดได้อย่าง ค็อกส์เวิร์ท ที่มาร่วมแสดงหนัง Disney เป็นครั้งแรก ซึ่งนอกจากให้เสียงพากย์แล้ว เขายังโชว์เสียงร้องในเรื่องอีกด้วย โดยเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2016 เอียน แม็คเคลเลน ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ถึงความภูมิใจที่ได้รับบทค็อกส์เวิร์ท และเล่าถึงการที่เขาแต่งเนื้อร้องบางส่วนด้วยตัวเอง

Beauty and the Beast

          "ตอนพวกเราอยู่ในสตูดิโอ ผมชอบร้องเพิ่มในสิ่งที่คิดว่าเหมาะกับเพลงนั้น เช่น 'My name is Cogsworth! And I'm a clock! Tick-tock!' แต่ผมกลัวว่าจะไม่มีเพลงเป็นของตัวเอง ผมจึงร่วมร้องเพลงใหญ่อย่าง Be Our Guest ซึ่งผมคิดว่ามีเนื้อร้องเป็นของตัวเองอยู่ไม่กี่บรรทัด ผมไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร แต่การได้ร้องเพลงกับ ออดร้า แม็คโดนัลด์, เอ็มม่า วัตสัน กับ เอ็มมา ทอมสัน เป็นอะไรที่น่าปลื้มใจมาก"
          Beauty and the Beast ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 3 ระหว่าง กับผู้กำกับ หลังพบกันมาแล้วในหนังดราม่า Gods and Monsters เมื่อปี 1988 รวมถึง Mr. Holmes เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเขารอคอยมาตลอดว่าเมื่อไรจะได้ร่วมงานกันอีก และไม่คาดฝันว่าจะได้มาเจอกันใน Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

          แฟนหนังชาวไทยรอติดตามชม Beauty and the Beast ได้ในวันที่ 16 มีนาคม 2017 นำแสดงโดย เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ในบท เบลล์ พร้อมด้วยสองหนุ่ม แดน สตีเวนส์ (Dan Stevens) และลุค อีแวนส์ (Luke Evans) ในบท เจ้าชายอสูร และตัวร้าย แกสตอง

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Ian McKellen, เฟซบุ๊ก Ian McKellen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอียน แม็คเคลเลน แต่งเนื้อร้องเองใน Beauty and the Beast โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:34:32 1,495 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอียน แม็คเคลเลน แต่งเนื้อร้องเองใน Beauty and the Beast ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP