ดัมเบิลดอร์ จะกลับมาแบบวัยหนุ่มใน Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

          อัลบัส ดัมเบิลดอร์ จะกลับมาในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 ในช่วงวัยหนุ่ม แต่ยังไม่เปิดเผยว่าใครจะมารับบท

          ถึงแม้เรื่องราวของ Fantastic Beasts and Where to Find Them จะไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับ Harry Potter แต่ทั้งสองเรื่องจะมีจุดเชื่อมโยงบางอย่างถึงกัน ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยว่าตัวละครสำคัญจาก Harry Potter จะเป็นส่วนหนึ่งของหนัง Fantastic Beasts ภาค 2 โดยเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2016 ผู้กำกับ เดวิด เยตส์ (David Yates) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Screen Rant ว่าเราจะได้เห็น อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ปรากฏตัวในหนังเรื่อง Fantastic Beasts 2 แต่เขาจะกลับมาในวัยหนุ่ม ตามท้องเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้า Harry Potter

          "ดัมเบิลดอร์จะกลับมาในหนังภาคสอง เขาจะได้เข้าฉากเด็ด ๆ ร่วมกับนิวต์ เรากำลังหารือว่าใครควรสวมบทเป็นดัมเบิลดอร์ หากได้คำแนะนำก็จะดีมากเลย"

Fantastic Beasts 2

          เรื่องราวของ Fantastic Beasts and Where to Find Them เกิดขึ้นในทศวรรษที่ 1920 ก่อนหน้าที่ดัมเบิลดอร์จะกลายเป็นครูใหญ่ของฮอกวอตส์ในทศวรรษที่ 1950 นั่นหมายความว่ายังมีเรื่องราวอีกหลายอย่างที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย โดยเพิ่งมีการเปิดเผยว่า Fantastic Beasts 2 จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นในปารีส ขณะที่ศาสตราจารย์นิวต์ สคาแมนเดอร์ ก็จะกลับมาแน่นอน

Fantastic Beasts 2

          หลังจากนี้เราคงต้องลุ้นกันต่อ ว่าใครจะมาสวมบทเป็นดัมเบิลดอร์วัยหนุ่ม ทางด้านของ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็มีข่าวลือว่าเขาอาจสวมบทเป็นพ่อมดร้าย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่เคยเป็นเพื่อนกับดัมเบิลดอร์ อย่างไรก็ตามปฐมบท Fantastic Beasts and Where to Find Them กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 17 พฤศจิกายน

ภาพจาก Pottermore
    ดัมเบิลดอร์ จะกลับมาแบบวัยหนุ่มใน Fantastic Beasts 2 โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:03:07 14,410 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดัมเบิลดอร์ จะกลับมาแบบวัยหนุ่มใน Fantastic Beasts 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP