จอห์นนี เดปป์ เป็นพ่อมด กรินเดลวัลด์ ในภาคต่อ Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

          จอห์นนี เดปป์ จะรับบทเป็นพ่อมด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในหนังเรื่อง Fantastic Beasts 2 โดยภาคต่อของ Fantastic Beasts จะปล่อยออกมาทุก 2 ปี

          ข่าวใหญ่ของแฟนหนัง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them คือการเปิดเผยว่า จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) จะร่วมแสดงในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts 2 แต่ตอนนั้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะสวมบทเป็นใคร จนกระทั่งล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2016 ผู้กำกับ เดวิด เยตส์ (David Yates) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ The Leaky Cauldron โดยยืนยันว่า จอห์นนี เดปป์ จะสวมบทเป็นพ่อมดร้าย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ตามที่หลายคนคาดเดา ซึ่งตัวละครนี้เคยเป็นเพื่อนกับ ดัมเบิลดอร์ ที่จะกลับมาในภาคนี้ด้วยเหมือนกัน

Fantastic Beasts 2
ภาพจาก Screen Rant

          "จอห์นนี เดปป์ คือศิลปินตัวจริง เขาสร้างหลายตัวละครซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในวัฒนธรรมกระแสหลัก เขาคือนักแสดงที่อัจฉริยะมาก ๆ พวกเราตื่นเต้นว่าเขาจะทำอะไรกับคาแรคเตอร์นี้ เขาเป็นคนที่ไม่กลัวอะไร มีจินตนาการ และมีความมุ่งมั่น เราคิดว่าเขาต้องทำอะไรที่สนุกและพิเศษ เราจึงเลือกเขาด้วยเหตุผลเหล่านั้นล้วน ๆ เราไม่แคร์ว่าเขาเป็นคนดังหรือไม่ รู้แต่ว่าเขาเป็นคนที่น่าสนใจ"

          นอกจากข่าวดีเรื่องคาแรคเตอร์ของ จอห์นนี เดปป์ โปรดิวเซอร์ เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) ยังให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ CinemaBlend ว่าภาคต่อของ Fantastic Beasts จะปล่อยออกมาทุก 2 ปี ตราบใดที่ผู้ชมยังให้การตอบรับหนังเรื่องนี้อยู่ ภาคต่อไปก็จะตามมาแน่นอน

          สำหรับ Fantastic Beasts 2 วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 16 พฤศจิกายน 2018 ส่วนหนังภาคแรกอย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 17 พฤศจิกายน

ภาพจาก Pottermore, เฟซบุ๊ก Alice
    จอห์นนี เดปป์ เป็นพ่อมด กรินเดลวัลด์ ในภาคต่อ Fantastic Beasts 2 โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:56:45 10,587 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: จอห์นนี เดปป์ เป็นพ่อมด กรินเดลวัลด์ ในภาคต่อ Fantastic Beasts 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP