ทอม ฮอลแลนด์ ยิงยาวบท สไปเดอร์แมน เซ็นสัญญา 6 เรื่อง

ทอม ฮอลแลนด์

ทอม ฮอลแลนด์

          ทอม ฮอลแลนด์ เซ็นสัญญาเล่นหนังของ Marvel เอาไว้ทั้งหมด 6 เรื่อง แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเรื่องไหนบ้าง ส่วนการร่วมแจมใน Infinity War ยังต้องรอความชัดเจนต่อไป 

          ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) คือเจ้าของบทสไปเดอร์แมนคนล่าสุด ซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Marvel Cinematic Universe ตั้งแต่เรื่อง Captain America: Civil War และดูเหมือนเขาจะโลดแล่นในบทนี้ไปอีกนาน เพราะล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานคำให้สัมภาษณ์ของ ทอม ฮอลแลนด์ ที่เปิดเผยว่า เขาเป็นสัญญาเล่นหนังของ Marvel เอาไว้ทั้งหมด 6 เรื่อง แบ่งเป็นหนัง Spider-Man ทั้งหมด 3 เรื่อง และเรื่องอื่นอีก 3 เรื่อง

ทอม ฮอลแลนด์

          "พวกเขาให้ทางเลือกกับคุณ ซึ่งจะถูกนำมาใช้เมื่อไรก็ได้ อย่างเช่นการรับเชิญในหนัง Avengers แต่ผมไม่แน่ใจว่าจะมีหนังเรื่องไหนบ้าง รู้แค่ว่าผมมีหนังสไปเดอร์แมน 3 เรื่อง และหนังเดี่ยวเรื่องอื่นอีก 3 เรื่อง แต่ถ้าหากคุณมีหนังเรื่องอื่นเข้ามา Marvel ก็สามารถจัดการให้ได้ พวกเขาเคารพต่อชีวิตของคุณมากจริง ๆ เขาเข้าใจว่าคุณยังต้องเล่นหนังเรื่องอื่น ๆ ซึ่งพวกเขาพยายามแก้ไขเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้"

ทอม ฮอลแลนด์

          ก่อนหน้านี้ ทอม ฮอลแลนด์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขายังไม่แน่ใจว่าสไปเดอร์แมนจะอยู่ในหนัง Avengers: Infinity War ที่กำลังจะเปิดกล้องในเดือนมกราคม 2017 ด้วยหรือไม่ โดยบอกว่าทุกอย่างยังไม่แน่นอน

          ทอม ฮอลแลนด์ เตรียมฉายเดี่ยวแบบเต็ม ๆ ในหนังเรื่อง Spider-Man: Homecoming ที่เตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 7 กรกฎาคม 2017 พร้อมการปรากฏตัวของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ในบท ไอรอนแมน

ทอม ฮอลแลนด์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Spider-Man, อินสตาแกรม Tom Holland

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ฮอลแลนด์ ยิงยาวบท สไปเดอร์แมน เซ็นสัญญา 6 เรื่อง โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:03:36 6,790 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ฮอลแลนด์ ยิงยาวบท สไปเดอร์แมน เซ็นสัญญา 6 เรื่อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP