คาร่า เดอเลวีญ พิทักษ์จักรวาล ตัวอย่างแรกหนังไซไฟ Valerian

Valerian

Valerian          ชมตัวอย่างแรกจาก Valerian หนังไซไฟของผู้กำกับ ลุค แบซง นำแสดงโดย เดน ดีฮาน และคาร่า เดอเลวีญ ที่ต้องพิทักษ์ความสงบในจักรวาล

          หนึ่งในหนังไซไฟที่น่าจับตามองแห่งปี 2017 เห็นจะเป็นผลงานของผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ลุค แบซง (Luc Besson) ที่มีชื่อว่า Valerian and the City of a Thousand Planets โดยล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2016 ตัวอย่างแรกจากหนังก็ถูกเผยโฉมออกมาเป็นที่เรียบร้อย ำแสดงโดยสองดาราวัยรุ่น เดน ดีฮาน (Dane DeHaan) ในบท วาเลเรียน ร่วมด้วย คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) ในบท ลอเรลีน กับภารกิจพิทักษ์ความสงบในจักรวาล

          Valerian and the City of a Thousand Planets สร้างจากหนังสือการ์ตูนฝรั่งเศสที่ชื่อว่า Valerian and Laureline มีเรื่องราวเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 28 ที่มนุษย์สามารถเดินทางท่องเวลาได้ โดยสองเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอย่าง วาเลเรียน และลอเรลีน ต้องเดินทางไปยัง อัลฟ่า มหานครที่รวบรวมสิ่งมีชีวิตจากทั่วจักรวาลมาไว้รวมกัน ที่ซึ่งความสามารถ เทคโนโลยี และทรัพยากรของสิ่งมีชีวิตกว่า 17 ล้านสายพันธุ์ ถูกหลอมรวมกันให้กลายเป็นหนึ่งเดียว อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการแบบนั้น เพราะยังมีกองทัพใต้ดินที่กำลังเคลื่อนไหว และอาจเป็นอันตรายในอีกไม่ช้า

Valerian

Valerian

          ด้านทีมนักแสดงสมทบในหนังเรื่องนี้ ได้แก่ ไคลฟ์ โอเวน (Clive Owen), อีธาน ฮอว์ก (Ethan Hawke), จอห์น กู๊ดแมน (John Goodman) เฮอร์บี แฮนค็อก (Herbie Hancock) รวมถึง ริฮานน่า (Rihanna) โดยผู้กำกับ ลุค แบซง ควบตำแหน่งเขียนบทด้วยตัวเอง


          Valerian and the City of a Thousand Planets เตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 21 กรกฎาคม 2017 รอดูกันว่าจะยิ่งใหญ่สมการรอคอยหรือเปล่า

Valerian

Valerian

Valerian

Valerian

Valerian

Valerian

Valerian

Valerian

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Valerian, EuropaCorp
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาร่า เดอเลวีญ พิทักษ์จักรวาล ตัวอย่างแรกหนังไซไฟ Valerian โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:19:16 10,573 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คาร่า เดอเลวีญ พิทักษ์จักรวาล ตัวอย่างแรกหนังไซไฟ Valerian ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP