เฉินหลง สุดภูมิใจ ขึ้นรับรางวัลออสการ์เกียรติยศ

เฉินหลง

เฉินหลง

เฉินหลง

เฉินหลง

          เฉินหลง ขึ้นรับรางวัลออสการ์เกียรติยศ หลังฝากผลงานทั้งในฮ่องกงและฮอลลีวูดตลอดเวลา 56 ปี พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นแรงผลักดันสำคัญ

          หลังฝากผลงานในภาพยนตร์กว่า 200 เรื่อง ตลอดระยะเวลากว่า 56 ปี ในที่สุดนักแสดงขาลุยจากฮ่องกงอย่าง เฉินหลง (Jackie Chan) ก็ถูกประกาศชื่อให้รับรางวัลออสการ์เกียรติยศ หรือ Governors Award เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยค่ำคืนวันที่ 12 พฤศจิกายน ตามเวลาในสหรัฐฯ พิธีมอบรางวัลออสการ์เกียรติยศครั้งที่ 8 ได้ถูกจัดขึ้นใน Hollywood & Highland Center ของลอสแอนเจลิส ซึ่งครั้งนี้ เฉินหลง ขึ้นเวทีรับรางวัลร่วมกับคนในวงการอีก 3 ท่าน ได้แก่ นักตัดต่อชาวอังกฤษ แอนน์ วี. โคทส์ (Anne V. Coates), ผู้คัดเลือกนักแสดง ลินน์ สตอลมาสเตอร์ (Lynn Stalmaster) และนักทำหนังสารคดี เฟเดอริค ไวส์แมน (Frederick Wiseman)

เฉินหลง

          การได้รับรางวัลออสการ์เป็นของตัวเอง ถือเป็นความฝันของ เฉินหลง นับตั้งแต่เขาเห็นตุ๊กตาออสการ์ที่บ้านของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) เมื่อ 23 ปีก่อน ซึ่งในระหว่างขึ้นรับรางวัล เฉินหลง กล่าวชื่นชมดินแดนบ้านเกิดอย่างฮ่องกง ที่ทำให้เขารู้สึกภูมิใจกับการเป็นคนเชื้อสายจีน แถมยังกล่าวถึงแฟน ๆ ว่าเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เขายังสร้างหนังอยู่เรื่อย ๆ
เฉินหลง

          หลังจากนี้ เฉินหลง จะมีหนังให้เราได้ชมกันอีกมากมาย เช่น The Foreigner, Railroad Tigers, Kung-Fu Yoga และ Viy 2 รวมไปถึง The Karate Kid 2, Shanghai Dawn และ Rush Hour 4 ที่ประกาศแผนการสร้างออกมาแล้วภาพจาก The Academy, อินสตาแกรม The Academy
    เฉินหลง สุดภูมิใจ ขึ้นรับรางวัลออสการ์เกียรติยศ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:42:42 7,476 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฉินหลง สุดภูมิใจ ขึ้นรับรางวัลออสการ์เกียรติยศ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP