โฉมแรก กษัตริย์อาเธอร์ พร้อมฉากต่อสู้ใน Transformers: The Last KnightTransformers: The Last Knight

Transformers: The Last Knight

          Transformers: The Last Knight ปล่อยฟุตเทจฉากการต่อสู้ในยุคกลาง และเบื้องหลังของ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จากการถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX 

          ทันทีที่หนัง Transformers 5 เข้าฉายในช่วงกลางปี 2017 จะถือเป็นการครบรอบ 10 ปี นับตั้งแต่ภาคแรกเข้าฉายเมื่อปี 2007 โดยหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกถึงใจ คือความร่วมมือกับ IMAX ที่สร้างประสบการณ์ดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างสมจริง โดยล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2016 Paramount Pictures ปล่อยคลิปล่าสุดจากหนังเรื่อง Transformers: The Last Knight เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือระหว่างกับ IMAX ซึ่งนอกจากฟุตเทตจากภาค 1-4 และบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) เกี่ยวกับการถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX 3D แล้ว เรายังได้เห็นฟุตเทจของ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) จากการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นในลอนดอน รวมถึงฉากเบื้องหลังบางส่วนที่เกิดขึ้นในยุคกลาง

Transformers: The Last Knight

          ก่อนหน้านี้มีการยืนยันแล้วว่า เลียม การ์ริแกน (Liam Garrigan) จะสวมบทเป็นกษัตริย์อาเธอร์ ขณะที่ ซานติเอโก คาเบรร่า (Santiago Cabrera) จะสวมบทเป็นพ่อมดเมอร์ลิน ซึ่งจากคลิปล่าสุดที่ปล่อยออกมา เราได้เห็นทีมนักแสดงในชุดเกราะ และฟุตเทจบางส่วนของฉากการต่อสู้ในยุคกลาง โดยมีข่าวลือว่า ออพติมัส ไพร์ม จะตามหาวัตถุบางอย่างในยุคของกษัตริย์อาเธอร์และเมอร์ลิน

          ในภาคนี้ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก กลับมาสวมบทเป็น เคด เยเกอร์ พร้อมด้วย จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel), ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson), ลอร่า แฮดด็อค (Laura Haddock), อิซาเบล่า โมเนอร์ (Isabela Moner) และอีกมากมาย โดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับการที่ ออพติมัส ไพร์ม ออกตามหาวัตถุลึกลับบางอย่างที่อยู่บนโลก เพื่อกอบกู้ดาวบ้านเกิดอย่าง ไซเบอร์ตรอน ที่ล่มสลายไปแล้ว
 
          ทั้งนี้ Transformers: The Last Knight เตรียมปล่อยตัวอย่างแรกในช่วงปลายปี 2016 ก่อนที่หนังจะเข้าฉายจริงในเดือนมิถุนายน 2017

Transformers: The Last Knight

Transformers: The Last Knight

Transformers: The Last Knight

Transformers: The Last Knight

ภาพจาก Paramount Pictures
    โฉมแรก กษัตริย์อาเธอร์ พร้อมฉากต่อสู้ใน Transformers: The Last Knight โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:27:06 11,949 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฉมแรก กษัตริย์อาเธอร์ พร้อมฉากต่อสู้ใน Transformers: The Last Knight ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP