เจสสิกา แชสเทน ช่วยคนจากนาซี ตัวอย่างแรก The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife          ชมตัวอย่างแรกจาก The Zookeeper's Wife ผลงานล่าสุดของ เจสสิกา แชสเทน ในบทภรรยาของคนดูแลสวนสัตว์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ต้องช่วยชีวิตคนนับร้อยจากการรุกรานของนาซี

          หลังจากสร้างชื่อในหนังคุณภาพมาแล้วหลายเรื่อง นักแสดงมากฝีมืออย่าง เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) กำลังจะพิสูจน์ฝีมือในหนังดราม่าเรื่องใหม่อย่าง The Zookeeper's Wife ที่สร้างจากเรื่องจริงของผู้หญิงที่กลายเป็นฮีโร่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2016 Focus Features ปล่อยตัวอย่างแรกจาก The Zookeeper's Wife ออกมาให้ยลโฉมก่อนเข้าฉายจริงในเดือนมีนาคม 2017

         Zookeeper's Wife สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของ ไดแอน อัคเคอร์แมน (Diane Ackerman) เล่าเรื่องจริงของ แอนโทนีนา ชาบินสกา (เจสสิกา แชสเทน) หญิงชาวโปแลนด์ในปี 1939 ที่เคยช่วยชีวิตผู้คนนับร้อยในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เธอคือภรรยาของคนดูแลสวนสัตว์ที่เคยรุ่งเรืองมากในกรุงวอร์ซอ แต่เมื่อโปแลนด์ถูกรุกรานโดยกองทัพนาซีและทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก พวกเขาต้องทำงานอย่างลับ ๆ ร่วมกับฝ่ายต่อต้าน ในการวางแผนช่วยชีวิตผู้คนให้พ้นจาก วอร์ซอเกตโต หนึ่งในสถานที่กักกันชาวยิวอันโหดร้ายที่สุด ซึ่งทำให้ชีวิตของแอนโทนีนาและครอบครัวต้องตกอยู่ในความเสี่ยงครั้งใหญ่

The Zookeeper's Wife

          นอกจาก เจสสิกา แชสเทน ที่รับบทนำแล้ว หนังยังได้ โยฮันน์ เฮลเดนเบิร์ก (Johan Heldenbergh) มาสวมบทเป็นสามีของ แอนโทนีนา ชาบินสกา ร่วมด้วย แดเนียล บรูห์ล (Daniel Brühl) ในบทนักสัตววิทยาของจักรวรรดิเยอรมัน

          The Zookeeper's Wife กำกับโดย นิกิ คาโร (Niki Caro) เจ้าของผลงานชื่อดังอย่าง North Country, Whale Rider และ McFarland, USA โดยหนังเตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 31 มีนาคม 2017  

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper's Wife

ภาพจาก Focus Features
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสสิกา แชสเทน ช่วยคนจากนาซี ตัวอย่างแรก The Zookeeper's Wife โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:55:08 1,941 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจสสิกา แชสเทน ช่วยคนจากนาซี ตัวอย่างแรก The Zookeeper's Wife ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP