ทำไม จอห์นนี เดปป์ คือคนที่ใช่สำหรับบทพ่อมด กรินเดลวัลด์

จอห์นนี เดปป์

จอห์นนี เดปป์
ภาพจาก Harry Potter Wiki

          โปรดิวเซอร์ เดวิด เฮย์แมน เปิดใจว่าทำไม จอห์นนี เดปป์ ถึงเหมาะกับบทพ่อมด  เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในหนังชุด Fantastic Beasts

          เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) คือผู้รับบทพ่อมดร้าย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในหนังชุด Fantastic Beasts ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ซึ่งการเข้ามาของเขาถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนหนังอย่างมาก โดยโปรดิวเซอร์ เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ CinemaBlend ว่าทำไม จอห์นนี เดปป์ ถึงเหมาะสมกับบทพ่อมด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์   

          "สิ่งหนึ่งเกี่ยวกับจอห์นนีคือเขาเป็นศิลปิน เป็นนักแสดงชั้นยอด เขาสร้างคาแรคเตอร์หลากหลายและเป็นที่จดจำ เขาเล่นบทเหล่านั้นออกมาได้อย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่เราต้องการ เราต้องการใครสักคนที่ดูมีอำนาจและมีเสน่ห์ ที่สามารถหลอกล่อคุณด้วยมือข้างหนึ่ง แต่ก็สามารถฆ่าคุณได้ด้วยมืออีกข้างหนึ่ง หรือใครสักคนที่อาจสร้างความประหลาดใจ คนที่เป็นสุดยอดนักแสดง คนที่สามารถจินตนาการเกี่ยวกับโลกใบนี้ได้"

          ทางด้านผู้กำกับ เดวิด เยตส์ (David Yates) ที่เตรียมกำกับ Fantastic Beasts ที่เหลืออีก 4 ภาค ได้กล่าวชื่นชม จอห์นนี เดปป์ ว่าเป็นคนที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่เขาต้องการ

          "เมื่อคุณนึกถึงนักแสดงที่ไม่กลัวอะไร เป็นศิลปินตัวจริง และเคยสร้างคาแรคเตอร์ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม ก็จะเหลืออยู่เพียงไม่กี่คนหรอก และเมื่อคุณนึกถึงนักแสดงที่จะมาพร้อมกับความมุ่งมั่นอย่างแท้จริง จอห์นนีคือคนที่มีสิ่งเหล่านั้นโดยธรรมชาติอยู่แล้ว และเราทุกคนก็ตื่นเต้นที่เขามาร่วมงานในหนังเรื่องนี้"

จอห์นนี เดปป์

          เตรียมพบกับ จอห์นนี เดปป์ กับบทพ่อมดร้าย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ได้ในหนังเรื่อง Fantastic Beasts 2 ซึ่งจะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2018 พร้อมการปรากฏตัวของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ที่จะกลับมาในช่วงวัยหนุ่ม

ภาพจาก Warner Bros. Pictures, เฟซบุ๊ก Alice

    ทำไม จอห์นนี เดปป์ คือคนที่ใช่สำหรับบทพ่อมด กรินเดลวัลด์ โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:02:30 24,200 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทำไม จอห์นนี เดปป์ คือคนที่ใช่สำหรับบทพ่อมด กรินเดลวัลด์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP