แนท วอล์ฟ ลุ้นรับบท แคนนอนบอล มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ The New Mutants

The New Mutants

The New Mutants

          แนท วอล์ฟ ถูกจับตามองให้รับบท แคนนอนบอล ในหนัง The New Mutants ภาคแยกจาก X-Men

          หลังประกาศแผนสร้างออกมาเมื่อหลายปีก่อน ล่าสุดหนังเรื่อง The New Mutants ซึ่งเป็นภาคแยกจาก X-Men ก็เริ่มหาตัวนักแสดงนำมาสวมบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ โดยเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ Coming Soon รายงานว่า 20th Century Fox และผู้กำกับ จอช บูน (Josh Boone) กำลังหมายตาให้หนุ่มหน้าใสอย่าง แนท วอล์ฟ (Nat Wolff) มาสวมบทเป็น แคนนอนบอล ในหนังเรื่อง The New Mutants หลังจากผู้กำกับและดาราหนุ่มเคยร่วมงานกันมาแล้วในหนังเรื่อง The Fault in Our Stars

The New Mutants

          แนท วอล์ฟ คือดาราคนล่าสุดที่มีข่าวว่าจะร่วมแสดงหนัง The New Mutants เพราะเคยมีข่าวว่า ไมซี่ วิลเลียมส์ (Maisie Williams) จากซีรีส์ Game of Thrones จะสวมบทมนุษย์กลายพันธุ์ วูล์ฟสเบน ตามมาด้วย อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) ในบท มาจิค รวมถึง อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp) ที่จะกลับมาสวมบท สตอร์ม ต่อจากเรื่อง X-Men: Apocalypse

The New Mutants

          สำหรับ แคนนอนบอล คือหนึ่งในสมาชิกตัวหลักของทีม The New Mutants เช่นเดียวกับ ซันสปอต, วูล์ฟสเบน, คาร์มา และเดนิ มูนสตาร์ โดยพวกเขาคือมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ในโรงเรียนของ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ ซึ่งปรากฏตัวในหนังสือการ์ตูนของ Marvel มาตั้งแต่ปี 1982 ก่อนมีหนังสือการ์ตูนของตัวเองในปี 1983

          The New Mutants จะเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2017 ซึ่งเราน่าจะได้เห็นรายชื่อนักแสดงอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ โดยหนังอาจเข้าฉายภายในปี 2018 

The New Mutants

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nat & Alex Wolff, Marvel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนท วอล์ฟ ลุ้นรับบท แคนนอนบอล มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ The New Mutants โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:41:34 4,166 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แนท วอล์ฟ ลุ้นรับบท แคนนอนบอล มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ The New Mutants ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP