เผยเหตุผล เอมิลี่ บลันท์ ไม่กลับมาใน Sicario 2

Sicario 2

          ผู้เขียนบท เทย์เลอร์ เชอริแดน เผยเหตุผลว่าทำไม เอมิลี่ บลันท์ ถึงไม่ได้กลับมาใน Sicario 2 สาเหตุหลักเป็นเพราะหาเหตุผลที่เหมาะสมไม่ได้ 

          ก่อนหน้านี้เรารายงานไปแล้วว่า  Sicario 2 จะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Soldado แต่น่าเสียดายที่ดารานำคนเดิมอย่าง เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) จะไม่กลับมาสวมบทเจ้าหน้าที่ FBI เคท เมอร์เซอร์ โดยล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2016 ผู้เขียนบทอย่าง เทย์เลอร์ เชอริแดน (Taylor Sheridan) ให้สัมภาษณ์กับ The Wrap ว่าเขายังอยากร่วมงานกับ เอมิลี่ บลันท์ แต่หลังผ่านเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคที่แล้ว เขาไม่สามารถหาเหตุผลที่เหมาะสมในการนำเธอกลับมาได้ 

Sicario 2

          "ลองดูว่าเธอผ่านอะไรมาบ้าง นั่นคือบทที่ยากมากเลย ผมเขียนคาแรคเตอร์นำตัวนี้ออกมาให้เป็นตัวแทนของผู้ชม ผมบีบให้เธอทำสิ่งที่ขัดกับความเชื่อของตัวเอง ผู้ชมจึงรู้สึกหลายอย่างแบบเดียวกับที่ผู้บังคับใช้กฎหมายรู้สึก ผมลากเธอลงสู่นรกและหักหลังเธอในตอนจบ นั่นเป็นการเดินทางที่เหน็ดเหนื่อยสำหรับคาแรคเตอร์นี้และสำหรับเอมิลี่"

          เรื่องราวในภาคที่แล้วของ เคท เมอร์เซอร์ ถือว่าจบลงอย่างสวยงามและได้ข้อสรุปในตัวเองแล้ว จึงมองว่าอาจไม่จำเป็นที่จะพาเธอกลับมาเผชิญเรื่องร้าย ๆ อีกครั้ง

Sicario 2

          เบนิซิโอ เดล โทโร (Benicio del Toro) และจอช โบรลิน (Josh Brolin) คือนักแสดงจากภาคแรกที่จะกลับมาใน Soldado โดยเรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวละคร อเลฮานโดร ซึ่งผู้กำกับ สเตฟาโน่ โซลลิม่า (Stefano Sollima) เปิดเผยว่าค่าย Lionsgate เริ่มวางแผนการสร้าง Sicario 3 เอาไว้แล้วด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Soldado
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยเหตุผล เอมิลี่ บลันท์ ไม่กลับมาใน Sicario 2 โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:29:44 7,716 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยเหตุผล เอมิลี่ บลันท์ ไม่กลับมาใน Sicario 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP