รู้หรือไม่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ เคยอยู่ในเรื่อง Harry Potter

นิวท์ สคามันเดอร์
ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Fantastic Beasts and Where to Find Them

นิวท์ สคามันเดอร์
ภาพจาก Harry Potter Wiki

          นิวท์ สคาแมนเดอร์ เคยอยู่ที่ฮอกวอตส์ระหว่างเหตุการณ์ในเรื่อง Harry Potter and the Prisoner of Azkaban โดยชื่อของเขาปรากฏบนแผนที่ตัวกวน

          ถึงแม้เรื่องราวใน Fantastic Beasts and Where to Find Them จะเกิดขึ้น 70 ปี ก่อนหน้าเหตุการณ์ในเรื่อง Harry Potter แต่ล่าสุดแฟน ๆ บนโลกออนไลน์เปิดเผยข้อมูลเด็ดออกมาว่า ตัวละครเอกอย่าง นิวท์ สคาแมนเดอร์ เคยอยู่ในเรื่อง Harry  Potter ในรูปแบบที่หลายคนอาจไม่ทันสังเกต โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานข้อมูลจากแฟน ๆ ว่าเขาอยู่ที่ฮอกวอตส์ระหว่างเหตุการณ์ใน Harry Potter and the Prisoner of Azkaban 

          โดยในฉากที่ เฟร็ด และจอร์จ วีสลีย์ โชว์แผนที่ตัวกวน (The Marauder's Map) ให้กับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ดูเป็นครั้งแรก หากสังเกตดี ๆ จะพบว่ามีชื่อของ นิวท์ สคาแมนเดอร์ อยู่บนแผนที่ด้วย โดยแผนที่ดังกล่าวจะแสดงความเคลื่อนไหวปัจจุบัน ของทุกคนที่อยู่ในปราสาทฮอกวอตส์ ซึ่งหมายความว่านิวท์มาทำอะไรบางอย่างที่ฮอกวอตส์ในช่วงเวลาของ แฮร์รี่ พอตเตอร์

นิวท์ สคามันเดอร์
ภาพจาก Pottermore

นิวท์ สคามันเดอร์
ภาพจาก Pottermore

          นิวท์ สคาแมนเดอร์ มีความผูกพันธ์กับฮอกวอตส์ในฐานะอดีตนักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ก่อนที่เขาจะถูกไล่ออกเพราะวีรกรรมเกี่ยวกับสัตว์วิเศษที่อาจเป็นอันตราย โดยมีเพียง ดัมเบิลดอร์ ที่คอยยืนเคียงข้างเขา อย่างไรก็ตามเขาเป็นผู้เขียนหนังสือ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเป็นตำราพื้นฐานที่นักเรียนฮอกวอตส์ต้องอ่านด้วย

          นิวท์ สคาแมนเดอร์ จะกลับมาแน่นอนในหนังเรื่อง Fantastic Beasts 2 ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2018 แถมภาคนี้เราจะได้พบกับวัยหนุ่มของ ดัมเบิลดอร์ ซึ่งอาจเชื่อมโยงเรื่องราวของ Fantastic Beasts และ Harry Potter เข้าไว้ด้วยกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้หรือไม่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ เคยอยู่ในเรื่อง Harry Potter โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:09:12 26,775 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รู้หรือไม่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ เคยอยู่ในเรื่อง Harry Potter ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP