007 ภาคใหม่ แดเนียล เคร็ก อาจกลับมาเป็น เจมส์ บอนด์

007

          ผู้กำกับ แดเนียล เคร็ก อัพเดทความเคลื่อนไหวหนัง 007 ภาคใหม่ พร้อมบอกใบ้ว่า แดเนียล เคร็ก อาจกลับมาสวมบทสายลับ เจมส์ บอนด์

          ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ ยังคงเป็นคำถามที่หลายคนเฝ้ารอคำตอบว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไร หรือใครจะรับบทเป็นสายลับ 007 กระทั่งล่าสุดมีข่าวให้แฟน ๆ ตื่นเต้นว่าเราอาจได้ชมหนัง 007 ภาคใหม่กันเสียที เมื่อผู้กำกับ แซม เมนเดส (Sam Mendes) พับโครงการสร้างหนังใหม่ที่ชื่อว่า The Voyeur’s Motel ซึ่งอาจทำให้เขามีเวลากลับมาทำหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่เสียที

007

          เว็บไซต์ Deadline มีโอกาสพูดคุยกับผู้กำกับ แซม เมนเดส เกี่ยวกับแผนการสร้างหนังสายลับ 007 ภาคใหม่ โดยเขาบอกว่าภาคใหม่ของ 007 น่าจะยังไม่เกิดขึ้น เพราะพระเอก แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) ยังไม่ว่างในตอนนี้

          "ผมคิดอยู่แล้วว่าคุณต้องถาม ผมคิดว่าไม่มีใครสามารถติดต่อ แดเนียล เคร็ก ได้จนกว่าเขาจะว่างจากหนังเรื่อง Othello ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่เขากำลังให้ความสำคัญ"

          การที่ผู้กำกับ แซม เมนเดส ให้สัมภาษณ์ในทำนองนี้ อาจเป็นการคอนเฟิร์มว่า แดเนียล เคร็ก จะกลับมารับบท เจมส์ บอนด์ ในหนังภาคถัดไป แม้เคยมีข่าวลือว่าเขาอยากถอนตัวจากบทนี้เต็มทน อย่างไรก็ตามยังมีแฟนหนังที่อยากเห็น ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman), ไอดริส เอลบา (Idris Elba), ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) และสก็อต เมนเดลสัน (Scott Mendelson) สวมบทเป็นสายลับ 007 ดูสักครั้ง

007


          แม้หนังเรื่อง The Voyeur’s Motel จะถูกยกเลิกไปแล้ว แต่ผู้กำกับ แซม เมนเดส เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เขาต้องทำละครเวที The Ferryman ที่เตรียมเปิดแสดงในลอนดอนในปี 2017 นั่นหมายความว่าโครงการสร้างภาคใหม่ของ เจมส์ บอนด์ อาจถูกเลื่อนออกไปอีก หลังจากนี้คงต้องรอติดตามว่าโปรเจคท์นี้จะมีความชัดเจนเมื่อไร

007

ภาพจาก เฟซบุ๊ก James Bond 007
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
007 ภาคใหม่ แดเนียล เคร็ก อาจกลับมาเป็น เจมส์ บอนด์ โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:54:04 6,885 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 007 ภาคใหม่ แดเนียล เคร็ก อาจกลับมาเป็น เจมส์ บอนด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP