นีแกน พร้อมกลับมาแน่นอนใน The Walking Dead 8

The Walking Dead 8

          นีแกน จะกลับมาแน่นอนใน The Walking Dead ซีซั่น 8 โดยเจ้าของบทอย่าง เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน ออกมายืนยันด้วยตัวเอง

          เป็นเวลาหลายปีที่แฟนซีรีส์ The Walking Dead เฝ้ารอการปรากฏตัวของวายร้าย นีแกน ซึ่งหลังจากที่เขาเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในซีซั่น 7 เราได้ทราบไปแล้วว่าเขาจะมีอิทธิพลต่ออนาคตของเรื่องขนาดไหน โดยล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2016 นักแสดงเจ้าของบทนี้อย่าง เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan) ให้สัมภาษณ์กับ The Howard Stern Show ว่าเขาจะกลับมาสวมบท นีแกน แน่นอนในซีซั่น 8 แถมบอกด้วยว่าเขาจะมีบทบาทอย่างมากในอีก 2 ตอนที่เหลือก่อนพักครึ่งกลางซีซั่น  

          "ผมรู้ว่าผมจะกลับมาในซีซั่น 8 เราเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีซั่น 7 ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน" เขากล่าว "ผมจะมีบทบาทอย่างมากในอีกสองตอนถัดไป"

The Walking Dead 8

          การกลับมาของนีแกนใน The Walking Dead ซีซั่น 7 อาจไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์สำหรับผู้ชมเท่าไรนัก เพราะการมาเยือนของเขาในชุมชนอเล็กซานเดรียเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น และยังมีเรื่องราวให้พูดถึงอีกมากมาย อย่างไรก็ตามคนที่จะเดือดร้อนมากที่สุด เห็นจะเป็นตัวละครอื่น ๆ ที่ต้องทนทุกข์กับการที่เขายังไม่ไปไหนเสียที

The Walking Dead 8

          The Walking Dead ซีซั่น 7 จะพักครึ่งกลางซีซั่นหลังจบตอนที่ 8 ก่อนกลับมาอีกครั้งในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2017 ตามเวลาในสหรัฐฯ ส่วนซีซั่นที่ 8 จะตามมาในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน

The Walking Dead 8

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Walking Dead
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นีแกน พร้อมกลับมาแน่นอนใน The Walking Dead 8 โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:29:07 8,604 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นีแกน พร้อมกลับมาแน่นอนใน The Walking Dead 8 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP