เผยโฉม Space Jockey อสุรกายต่างดาวใน Alien: Covenant

Alien: Covenant

          ชมภาพล่าสุดจาก Alien: Covenant เผยให้เห็นการกลับมาของ สเปซ จ๊อกกี้ สิ่งมีชีวิตต่างดาวจากหนัง Alien ต้นฉบับ

          หลังจากปล่อยโปสเตอร์แรกออกมาให้ชมเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดหนังเรื่อง Alien: Covenant ซึ่งเป็นภาคต่อของ Prometheus ก็เผยภาพล่าสุดที่บอกใบ้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นในภาคนี้ โดยเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2016 ทวิตเตอร์ของ 20th Century Fox ปล่อยภาพเบื้องหลังจากกองถ่าย Alien: Covenant ในโอกาสครบรอบวันเกิด 79 ปีของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนัง Alien น่าจะจำได้ว่าฉากหลังในภาพคือ สเปซ จ๊อกกี้ (Space Jockey) สิ่งมีชีวิตต่างดาวสายพันธุ์โบราณจากหนังเวอร์ชั่นต้นฉบับ

          สเปซ จ๊อกกี้ ถูกค้นพบครั้งแรกในรูปแบบฟอสซิลบนดาว LV-426 ซึ่งแฟนหนังเรื่อง Alien สงสัยมาตลอดว่าเขาคือใคร โดยในหนังเรื่อง Prometheus มีชื่อเรียก สเปซ จ๊อกกี้ อีกอย่างว่า เดอะ เอ็นจิเนียร์ (The Engineer) และเชื่อกันว่าเขาคือผู้ให้กำเนิดมวลมนุษย์ชาติ

          Alien: Covenant จะพูดถึงการเดินทางของยานอาณานิคม Covenant สู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี ที่ถึงแม้ลูกเรือจะคิดว่ามันเป็นสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครเคยสัมผัส แต่ความจริงมันคือโลกอันตรายและดำมืดอันเป็นที่อยู่ของ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) สิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่ง ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

         
Alien: Covenant จะเข้าฉายให้แฟนหนังชาวไทยได้ชมในเดือนพฤษภาคม 2017 นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender), แคเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterston), บิลลี่ ครูดรัพ (Billy Crudup) และแดนนี่ แม็คไบรด์ (Danny McBride)

ภาพจาก ทวิเตอร์ 20th Century Fox ‏

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม Space Jockey อสุรกายต่างดาวใน Alien: Covenant โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 16:48:09 10,452 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉม Space Jockey อสุรกายต่างดาวใน Alien: Covenant ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP