จิมมี คิมเมล เตรียมรับหน้าที่พิธีกร งานประกาศรางวัลออสการ์ 2017

จิมมี คิมเมล

          จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) เตรียมรับหน้าที่พิธีกร งานประกาศรางวัลออสการ์ 2017 ขณะที่ทางผู้จัดงานได้ออกมายืนยัน มั่นใจนี่คือพิธีกรที่ยอดเยี่ยม

          หลังจากที่ จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) พิธีกรตลกชื่อดังของสหรัฐฯ ได้มีโอกาสทำหน้าที่พิธีกรในงานสำคัญอย่าง Emmy Awards ครั้งที่ 68 ประจำปี 2016 กันมาแล้ว ล่าสุดก็ถึงคราวที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเองในฐานะพิธีกรมืออาชีพอีกครั้ง บนเวทีงานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 89 ประจำปี 2017 หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมายืนยันการตอบรับงานดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ ‏@jimmykimmel ในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

          สำหรับข้อความดังกล่าว จิมมี ระบุว่า "ใช่ครับ ผมจะทำหน้าที่เป็นพิธีกรงานประกาศรางวัลออสการ์ และนี่ไม่ใช่การล้อเล่น"

จิมมี คิมเมล

          นอกจากนี้ทางผู้จัดงานก็ได้แถลงข่าวยืนยันการทำหน้าที่ของจิมมีในคืนวันเดียวกัน ย้ำชัดว่า จิมมีมีคุณสมบัติของพิธีกรที่ยอดเยี่ยม เขารู้ว่าตัวเองเป็นใคร เขารู้จักคนดู และรู้ว่าจะเป็นกัปตันผู้ควบคุมเรือซึ่งกำลังแล่นไปได้อย่างไร ทางผู้จัดงานรู้สึกตื่นเต้นมากที่เขาตอบรับการเป็นพิธีกรให้งานครั้งนี้

          สำหรับโอกาสครั้งใหญ่ของเขา เกิดขึ้นภายหลังจากที่ จิมมี คิมเมล ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามในการทำหน้าที่บนเวที Emmy Awards ซึ่ง เบน เชอร์วูด (Ben Sherwood) ผู้บริหารกลุ่มสถานีโทรทัศน์เอบีซี ได้เคยกล่าวว่า จิมมีสมควรได้รับโอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะตอบรับ

จิมมี คิมเมล

          อนึ่ง สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 89 จะถ่ายทอดสดในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปีหน้าภาพจาก ทวิตเตอร์ Jimmy Kimmel, The Academy


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิมมี คิมเมล เตรียมรับหน้าที่พิธีกร งานประกาศรางวัลออสการ์ 2017 โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 09:27:57 959 อ่าน
TOP