การันตี Kingsman 2 ยิ่งใหญ่ บ้าระห่ำ บู๊สนั่นกว่าเดิม !!

Kingsman: The Golden Circle

Kingsman: The Golden Circle

          คอหนังอดใจรอ Kingsman: The Golden Circle จัดเต็ม ยิ่งใหญ่บ้าระห่ำ บู๊สนั่นกว่าเดิมแน่นอน สายลับเอ็กซี่ (ทารอน อีเกอร์ตัน) เขาแอบบอกมา

          หลังจากก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา ทาง 20th Century Fox ได้ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดวันเข้าฉายภาพยนตร์สายลับ Kingsman 2 หรือ Kingsman: The Golden Circle จากวันที่ 16 มิถุนายน 2016 ไปเป็นวันที่ 6 ตุลาคม 2017 ก็ทำเอาคอภาพยนตร์บ่นเสียดายไม่น้อย เพราะต่างพากันปูเสื่อตั้งหน้าตั้งตารอชมกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งกำหนดฉายใหม่นั้นยังไปตรงกับภาพยนตร์ Bladerunner 2 หรือ Bladerunner 2049 ของค่ายคู่แข่งชื่อดัง Warner Bros ที่นำแสดงโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling), จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto)  และเรื่อง My Little Pony: The Movie ของค่าย Lionsgate เรียกได้ว่าชนกับ 2 ศึกใหญ่เลยทีเดียว

Kingsman 2

          อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ Movieweb ได้เผยว่า ทาง Kingsman 2 ก็ไม่ได้หวั่นเกรงแต่อย่างใด โดยเฉพาะทารอน อีเกอร์ตัน (Taron Egerton) ที่กลับมาสวมบทสายลับเอ็กซี่ ได้เผยว่าครั้งนี้จะยิ่งใหญ่บ้าระห่ำ และบู๊สนั่นกว่าเดิม รับรองว่าจะต้องสนุกอย่างแน่นอน

Kingsman 2

          สำหรับการกลับมาของ Kingsmanใน Kingsman: The Golden Circle ครั้งนี้ มีพล็อตเรื่องว่า เอ็กซี่ (ทารอน อีเกอร์ตัน) และเมอร์ลิน (มาร์ค สตรอง) มุ่งหน้าเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อไปพบกับหัวหน้าหญิง จินเจอร์ (ฮัลลี่ เบอร์รี่) และแจ็ค ดาเนียลส์ คาวบอยจอมกร่างผู้แม่นปืน ภายในองค์กรที่ชื่อว่า Statesmen นอกจากนี้ยังแอบเผยความลับว่า โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) ในบทสายลับ แฮร์รี่ ฮาร์ท ที่ภาคแรกดูเหมือนว่าจะตายไปแล้ว จะกลับมาคืนชีพอีกครั้ง  โดยคาดว่าตัวอย่างแรกจะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมเรียกน้ำย่อยกันในเร็ว ๆ นี้

Kingsman 2

          หนังยังคงได้ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) เขียนบทและนั่งแท่นกำกับ พร้อมต้อนรับทีมนักแสดงชุดใหม่อย่าง แชนนิง เททัม (Channing Tatum), ฮัลลี่ เบอร์รี่ (Halle Berry), เซอร์เอลตัน จอห์น (Elton John) และจูลีแอนน์ มัวร์ (Julianne Moore)

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kingsman: The Secret Service
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
การันตี Kingsman 2 ยิ่งใหญ่ บ้าระห่ำ บู๊สนั่นกว่าเดิม !! โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 15:13:29 5,855 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: การันตี Kingsman 2 ยิ่งใหญ่ บ้าระห่ำ บู๊สนั่นกว่าเดิม !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP