ทีเซอร์แรก Fast 8 อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มออกซิ่ง 11 ธ.ค. นี้

fast 8          อุ่นเครื่องเตรียมซิ่ง ก่อนตัวอย่าง Fast and Furious 8 จะมาในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

          ย้ำกันอีกครั้งสำหรับแฟนคลับขาซิ่งที่รอคอยการออกตัวของ ตัวอย่าง Fast and Furious 8 ที่จะถูกปล่อยให้ได้ชมกันในวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2016 (ตามเวลาประเทศไทย) เฟซบุ๊ก Fast & Furious ก็ไม่รอช้าส่งทีเซอร์ตัวอย่างสั้น ๆ 15 วินาทีออกมาให้ได้ชมกัน โดยในคลิปตัวอย่างนี้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อเรื่องของหนังจากเดิม Fast and Furious 8 ที่เราคุ้นเคย เป็น The Fate of the Furious

fast 8

          โดยเรื่องราวในคราวนี้จะมุ่งไปที่ ดอม กับ เล็ตตี้ ที่ออกเดินทางไปฮันนีมูน หลัง ไบรอัน และมีอา วางมือจากวงการรถซิ่งออกเดินทางรอบโลก ส่วนสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมก็แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตธรรมดา แต่เมื่อหญิงสาวลึกลับ (ชาร์ลิซ เธอรอน) เกลี้ยกล่อมให้ดอมเดินกลับสู่โลกแห่งอาชญากรรมและการหักหลังคนใกล้ตัวที่เขาไม่อาจหลุดพ้นได้ พวกเขาต้องผ่านบททดสอบที่ไม่คาดคิดมาก่อน

fast 8

          ทั้งนี้ Fast 8 หรือ The Fate of the Furious มีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายน 2017 นำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), เจสัน สเตธัม (Jason Statham), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell) รวมถึง ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) รับประกันความสนุกโดยผู้กำกับ เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) จากเรื่อง Straight Outta Compton

fast 8

fast 8

fast 8

fast 8

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious, ทวิตเตอร์ Fast & Furious


    ทีเซอร์แรก Fast 8 อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มออกซิ่ง 11 ธ.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2559 เวลา 10:39:33 22,740 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทีเซอร์แรก Fast 8 อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มออกซิ่ง 11 ธ.ค. นี้ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP