จับตา เมแกน ฟ็อกซ์ อาจสวมบท พอยซั่น ไอวี่

เมแกน ฟ็อกซ์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Teenage Mutant Ninja Turtles Thailand

          มีข่าวลือว่า เมแกน ฟ็อกซ์ กำลังเตรียมตัวรับบท พอยซั่น ไอวี่ ในหนัง Gotham City Sirens ประกบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ และแคทวูแมน

          เพียงไม่นานหลังจาก Warner Bros. และ DC Entertainment ประกาศสร้างหนังภาคแยก Gotham City Sirens ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์, แคทวูแมน และพอยซั่น ไอวี่ ในตอนนี้เริ่มมีข่าวลือเรื่องการแคสติ้งออกมาแล้ว ซึ่งนอกจาก มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie) ที่กลับมาสวมบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ดูท่าทางว่าบท พอยซั่น ไอวี่ จะถูกจับจองไปแล้วเหมือนกัน เพราะเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ Bleeding Cool เปิดเผยข่าวลือที่อ้างว่า เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ดาราสาวจาก Transformers และ Teenage Mutant Ninja Turtles กำลังเตรียมตัวรับบท พอยซั่น ไอวี่ ในหนังเรื่อง Gotham City Sirens สืบเนื่องจากความเคลื่อนไหวบางของเธอในระยะหลัง

          มีรายงานว่า เมแกน ฟ็อกซ์ สั่งซื้อหนังสือการ์ตูน DC Comics ทางออนไลน์ โดยเล่มที่เธอสั่งมา ได้แก่ Harley Quinn #14, #17 และ #38 ซึ่งสองเล่มแรกพูดถึงความสัมพันธ์ในช่วงเริ่มต้นระหว่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ กับ พอยซั่น ไอวี่ ส่วนเล่มสุดท้ายพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างตำรวจเมืองก็อธแธม อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ข่าวการแคสติ้งมีมูลเข้าไปอีก คือหนังสือการ์ตูนดังกล่าวถูกจัดส่งไปยัง เมแกน ฟ็อกซ์ โดยใช้ที่อยู่ของบริษัท Warner Bros.

เมแกน ฟ็อกซ์

          ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 เมแกน ฟ็อกซ์ เคยแสดงความสนใจว่าอยากรับบทเป็น พอยซั่น ไอวี่ หรือไม่ก็ เรด ซอนญ่า ซึ่งแฟนคลับหลายคนทราบว่าเธอเป็นแฟนหนังสือการ์ตูนตัวยงอยู่แล้ว และในเมื่อข่าวลือชิ้นนี้หลุดออกมาหลังจาก Warner Bros. ประกาศสร้างหนัง Gotham City Sirens หลายคนจึงคาดเดาว่า เมแกน ฟ็อกซ์ กำลังเตรียมตัวเพื่อรับบท พอยซั่น ไอวี่ โดยเฉพาะ

เมแกน ฟ็อกซ์

          Gotham City Sirens สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ DC Comics โดยโฟกัสไปที่วายร้ายหญิงแห่งเมืองก็อธแธมอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์, แคทวูแมน และพอยซั่น ไอวี่ ที่รวมตัวกันเพื่อเป้าหมายบางอย่าง ซึ่งหนังเรื่องนี้จะกำกับโดย เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) จากเรื่อง Suicide Squad แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเปิดกล้องและเข้าฉายเมื่อไร

ภาพจาก DC Comics
    จับตา เมแกน ฟ็อกซ์ อาจสวมบท พอยซั่น ไอวี่ โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2559 เวลา 15:13:33 8,840 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: จับตา เมแกน ฟ็อกซ์ อาจสวมบท พอยซั่น ไอวี่ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP