ไรอัน เรย์โนลด์ ปลื้ม ประทับชื่อบนถนนแห่งดวงดาว


ไรอัน เรย์โนลด์

          ไรอัน เรย์โนลด์ ประทับชื่อบนดวงดาว Hollywood Walk of Fame ควงภรรยา เบลค ไลฟ์ลี่ และลูกสาวร่วมยินดีด้วย


          เพียง 3 วันหลังจากถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 2017 จากการแสดงในเรื่อง Deadpool นักแสดงหน้าหล่อวัย 40 อย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ก็ได้ฉลองความสำเร็จอีกครั้ง เมื่อชื่อของเขาถูกประทับบนดวงดาว Hollywood Walk of Fame เป็นลำดับที่ 2596 โดยเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2016 พิธีมองรางวัลจัดขึ้นในฮอลลีวูด ท่ามกลางความยินดีของสื่อมวลและแฟน ๆ รวมถึงกำลังใจจากภรรยาคนสวยอย่าง เบลค ไลฟ์ลี่ (Blake Lively) และลูกสาวตัวน้อยอีก 2 คน

ไรอัน เรย์โนลด์


          ความสำเร็จครั้งนี้ของ ไรอัน เรย์โนลด์ เขายกความดีความชอบให้กับ เบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาคนสวยที่เป็นกำลังใจในการทำงาน และทำให้เขาภาคภูมิใจในฐานะพ่อ "ผมอยากขอบคุณ เบลค ภรรยาของผม ที่นั่งอยู่ตรงนั้นและเป็นทุกอย่างสำหรับผม คุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับผม คุณทำให้ทุกอย่างดีขึ้น คุณทำให้ทุกอย่างในชีวิตของผมดีขึ้น คุณได้มอบลูกน้อยแสนวิเศษให้กับผม 2 คน แบบที่ผมไม่เคยคาดฝันว่าจะได้มี"

ไรอัน เรย์โนลด์

          ในรอบปี 2016 ถือเป็นปีแห่งความสุขของ ไรอัน เรย์โนลด์ เพราะนอกจากหนังเรื่อง Deadpool ที่ประสบความสำเร็จมากแล้ว เขาและภรรยา เบลค ไลฟ์ลี่ ยังให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน โดยหลังจากนี้เขาจะเปิดกล้องหนังภาคต่อ Deadpool 2 และกำลังจะมีหนังไซไฟเรื่อง Life และหนังตลก The Hitman's Bodyguard เข้าฉายในปี 2017

ไรอัน เรย์โนลด์

          สำหรับ ไรอัน เรย์โนลด์ คือนักแสดงชาวแคนาดาที่แจ้งเกิดจากการเล่นละครวัยรุ่น Hillside หรือ Fifteen เมื่อปี 1991 และมีผลงานภาพยนตร์ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่าง The Proposal, Buried และ Green Lantern โดยเขาแต่งงานกับ เบลค ไลฟ์ลี่ ในเดือนกันยายน 2012 และสร้างครอบครัวแสนอบอุ่นด้วยกันจนถึงปัจจุบัน 

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Ryan Reynolds, อินสตาแกรม Blake Lively, เฟซบุ๊ก Ryan Reynolds

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไรอัน เรย์โนลด์ ปลื้ม ประทับชื่อบนถนนแห่งดวงดาว ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    ไรอัน เรย์โนลด์ ปลื้ม ประทับชื่อบนถนนแห่งดวงดาว โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 15:20:22 3,888 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP