เธโอ เจมส์ อาจโบกมือลา Divergent ฉบับทีวี

The Divergent  Ascendant

The Divergent  Ascendant

          เธโอ เจมส์ เผยว่าทีมนักแสดงชุดเดิมของ Divergent อาจไม่กลับมาในภาคจบอย่าง Ascendant ที่กลายเป็นหนังฉายทางโทรทัศน์

          เรื่องน่าเสียดายสำหรับแฟนหนัง Divergent คือการที่ภาคสุดท้ายอย่าง Ascendant ต้องกลายเป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ จนหลายคนเริ่มหวั่นใจว่าทีมนักแสดงชุดเดิมจะไม่เอาด้วย โดยล่าสุด 18 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ TooFab เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของพระเอก เธโอ เจมส์ (Theo James) เจ้าของบท โฟร์ ที่บอกว่าทีมนักแสดงชุดเดิมจากหนัง Divergent อาจไม่จำเป็นต้องกลับมาร่วมแสดงในฉบับโทรทัศน์

          "สิ่งที่ผมอยากบอกคือ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนครับ ผมคิดว่ามันน่าเสียดายที่เราไม่สามารถเล่าเรื่องจนจบได้ แต่ผมคิดว่าเรื่องราวจะเติบโตไปถึงจุดที่นักแสดงจากทั้ง 3 ภาค ไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมอีกแล้ว" เธโอ เจมส์ ฝากคำขอบคุณถึงแฟน ๆ และแย้มอนาคตของภาคจบ Divergent ในความเห็นของตัวเอง

The Divergent  Ascendant

          ก่อนหน้านี้ เชลลีน วู้ดลี่ย์ (Shailene Woodley) ดารานำเจ้าของบท ทริส ออกมาให้สัมภาษณ์ชัดเจนว่าเธออาจไม่กลับมาถ้าหากภาคจบของ Divergent กลายเป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ ขณะที่ดาราหนุ่ม ไมลส์ เทลเลอร์ (Miles Teller) ยังไม่ตัดสินใจเรื่องการกลับมาสวมบท ปีเตอร์ จนกว่าเขาจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติม 

The Divergent  Ascendant

          ชะตากรรมของ The Divergent Series: Ascendant มีจุดจบที่น่าเสียดาย หลังจากที่หนังภาคล่าสุดอย่าง Allegiant ทำเงินไม่เข้าเป้า โดยแผนการเดิมของภาคนี้คือ จะเปิดกล้องในช่วงซัมเมอร์ 2016 และเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2017 อย่างไรก็ตามยังไม่มีบทสรุปว่าหนังฉบับฉายทางโทรทัศน์จะออกมาเมื่อไร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Divergent Series
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เธโอ เจมส์ อาจโบกมือลา Divergent ฉบับทีวี โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 09:02:48 3,331 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เธโอ เจมส์ อาจโบกมือลา Divergent ฉบับทีวี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP