ภาพใหม่ Alien: Covenant เตรียมรับมือความสะพรึงจากเอเลี่ยน

Alien: Covenant

Alien Covenant

          ชมภาพใหม่จาก Alien: Covenant ก่อนเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2017 พร้อมการยืนยันจาก เจมส์ แฟรนโก ว่าเขาจะร่วมแสดงหนังภาคนี้

          เริ่มมีความเคลื่อนไหวให้ได้เห็นกันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ Alien: Covenant หนังภาคต่อของ Prometheus ที่ล่าสุดได้ปล่อยภาพใหม่ผ่านทวิตเตอร์ Alien Anthology ออกมาทั้งหมด 2 ภาพ โดยภาพแรกเผยให้เห็นเหล่านาวิกโยธินที่กำลังเตรียมรับมือกับบางสิ่ง พร้อมคำบรรยายเป็นเลขปริศนา "220512052104" ซึ่งอาจหมายถึงเวลาที่ถ่ายภาพคือ 22:05 ของวันที่ 5 ธันวาคม 2104 หรือ 12 พฤษภาคม 2104 ส่วนอีกภาพเป็นภาพของตู้นอนจำศีล ไครโอสลีป (Cryo-Sleep) พร้อมคำบรรยายเป็นตัวเลข "130112062104" นอกจากนี้เว็บไซต์ Entertainment Weekly ยังปล่อยภาพของ แคเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterson) ในบท แดเนียล ออกมาให้ชมแล้วด้วย

Alien Covenant
ภาพจาก เว็บไซต์ Entertainment โดย Mark Rogers


          นอกจากภาพใหม่ที่ปล่อยออกมาแล้ว ยังมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ เจมส์ แฟรนโก (James Franco) ที่มีข่าวว่าจะร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ โดยเขาให้สัมภาษณ์กับรายการ HeyUGuys ว่า "มันเยี่ยมมากเลยที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้" ซึ่งอาจเป็นการคอนเฟิร์มว่าเขาร่วมแสดงหนังเรื่องนี้ด้วยจริง ๆ          สำหรับ Alien: Covenant จะพูดถึงการเดินทางของยานอาณานิคม Covenant สู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี ที่ถึงแม้ลูกเรือจะคิดว่ามันเป็นสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครสัมผัส แต่ความจริงมันคือโลกอันตรายและดำมืดอันเป็นที่อยู่ของ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) สิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่ง ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

          Alien: Covenant จะเข้าฉายให้แฟนหนังชาวไทยได้ชมในเดือนพฤษภาคม 2017 นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender), แคเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterston), บิลลี่ ครูดัพ (Billy Crudup) และแดนนี่ แม็คไบรด์ (Danny McBride)

Alien: Covenant

Alien Covenant

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Alien Anthology


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพใหม่ Alien: Covenant เตรียมรับมือความสะพรึงจากเอเลี่ยน โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 17:53:26 11,012 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพใหม่ Alien: Covenant เตรียมรับมือความสะพรึงจากเอเลี่ยน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP