หลุด ! พล็อตเรื่องจากน่าลุ้นจาก Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

          พล็อตเรื่องของ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 หลุดออกมาบนโลกออนไลน์ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ถูกทาบทามจาก ดัมเบิลดอร์ ให้ช่วยต่อกรพ่อมด กรินเดลวัลด์ 

          ข้อมูลทั่วไปของหนังเรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 มีเพียงการเปิดเผยว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นในปารีส แต่ล่าสุดมีการแย้มออกมาแล้วว่าเรื่องราวของภาคนี้เกี่ยวข้องกับอะไร โดยเว็บไซต์ The Leaky Cauldron ได้เปิดเผยเรื่องย่อของ Fantastic Beasts 2 ที่หลุดออกมาบนเว็บไซต์ IMDb ก่อนถูกลบออกอย่างรวดเร็ว ซึ่งดูเหมือนว่า เลต้า เลสแตรงจ์ หญิงในดวงใจของ นิวท์ สคาแมนเดอร์ จะเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญต่อภาคนี้อย่างแท้จริง

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

          ดูเหมือนว่าเรื่องราวใน Fantastic Beasts 2 จะเดินเรื่องหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก 2 ปี ซึ่งตอนนี้ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ตีพิมพ์หนังสือเป็นของตัวเอง และพยายามลืมอดีตอันปวดใจกับคนเคยรักอย่าง เลต้า เลสแตรงจ์ แต่สิ่งที่ทำให้เขาทำใจได้ยากมากที่สุดคือ การที่เธอยังไม่ยอมจากไปไหนและพยายามาพูดคุยกับเขาตลอดเวลา จนท้ายที่สุดพระเอกของเราค้นพบความจริงว่า เธอพยายามส่งสารจาก อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ที่ต้องการให้เขาร่วมต่อสู้กับพ่อมดร้ายอย่าง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์

Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

          การปรากฏตัวของ เลต้า เลสแตรงจ์ ในหนังเรื่อง Fantastic Beasts 2 อาจไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์สำหรับหลายคน เพราะมีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) คือนักแสดงที่จะมาสวมบทนี้ โดยเธอจะเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญแน่นอน 

          Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 จะเข้าฉายในสหรัฐฯ 16 พฤศจิกายน 2018 โดยภาคนี้จะกำกับโดย เดวิด เยตส์ (David Yates) เหมือนเดิม 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts, อินสตาแกรม Zoe Kravitz, เว็บไซต์ Pottermore
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลุด ! พล็อตเรื่องจากน่าลุ้นจาก Fantastic Beasts 2 โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2559 เวลา 13:07:50 7,591 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หลุด ! พล็อตเรื่องจากน่าลุ้นจาก Fantastic Beasts 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP