ภาพใหม่ John Wick 2 รวมตัวศิษย์เก่า The Matrix

John Wick: Chapter 2
ภาพจาก Entertainment Weekly NIKO TAVERNISE

          คีอานู รีฟส์ เผชิญหน้า ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น รวมตัวศิษย์เก่า The Matrix ในภาพใหม่จาก John Wick: Chapter 2
 
          ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 หนังแอ็คชั่นที่โลกรอคอยอย่าง John Wick จะกลับมาอีกครั้งในภาค 2 ซึ่งนอกจากเรื่องราวที่รับประกันความสะใจเหมือนเดิมแล้ว รายชื่อนักแสดงของภาคนี้ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจไม่แพ้กัน โดยล่าสุด 26 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ของ Entertainment Weekly ปล่อยภาพล่าสุดของ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ในบท จอห์น วิค ที่กำลังเผชิญหน้ากับ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) เจ้าของคาแรคเตอร์ โบเวอรี่คิง โดยถือเป็นการพบกันอีกครั้งของดารานำทั้งสองคน หลังสร้างชื่อร่วมกันมาแล้วจากเรื่อง The Matrix

John Wick: Chapter 2

         จอห์น วิค เล่าถึงความยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานกับ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น เอาไว้ว่า "มันเป็นอะไรที่ยอดมากที่ได้ร่วมงานกับ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น อีกครั้ง เพราะเรามีความหลังร่วมกันทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ผมเคยเดินเข้าไปหาเขาซึ่งเขาบอกกับผมว่า เขาเป็นแฟนของหนังภาคแรกและถามว่าจะมีภาคสองอีกหรือเปล่า ผมตอบเขาไปว่าอันที่จริงก็มีอยู่นะ หลังจากนั้นเราส่งรายละเอียดให้กับเขาซึ่งเขาก็ตอบตกลงมาเล่นด้วย"

John Wick: Chapter 2

         เรื่องราวใน John Wick: Chapter 2 เกิดขึ้นเมื่อมือสังหารผู้เป็นตำนานอย่าง จอห์น วิค ถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้ง เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานของเขากำลังวางแผนควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ  และด้วยคำสาบานที่ทำให้เขาไม่อาจปฏิเสธได้ จอห์น วิค ต้องเดินทางไปยังกรุงโรม เพื่อเผชิญกับเหล่านักฆ่าที่อันตรายที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก

         แฟนหนังชาวไทยรอชม John Wick: Chapter 2 ได้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2017 โดยภาคนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) เช่นเดียวกับภาคที่แล้วภาพจาก เฟซบุ๊ก John Wick, Entertainment Weekly
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพใหม่ John Wick 2 รวมตัวศิษย์เก่า The Matrix โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 11:31:09 9,967 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพใหม่ John Wick 2 รวมตัวศิษย์เก่า The Matrix ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP