แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำ Star Wars 8 เสร็จแล้วก่อนเสียชีวิต

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

 แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา ถ่ายทำ Star Wars 8 เสร็จเรียบร้อยก่อนการเสียชีวิต โดยหนังเตรียมเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2017 ส่วนอนาคตของภาค 9 ยังคงต้องติดตามต่อไป

          การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) เจ้าของบทบาท เจ้าหญิงเลอา ในหนังชุด Star Wars ทำให้แฟน ๆ ต่างเศร้าสลดและตั้งคำถามถึงอนาคตของ Star Wars ว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะหนังภาค 8 ซึ่งเตรียมเข้าฉายช่วงปลายปี 2017 โดยเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2017 เว็บไซต์ Variety รายงานข้อมูลว่า แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำหนัง Star Wars: Episode 8 เสร็จเรียบร้อยตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการทำ Post-Production นั่นหมายความว่าการเสียชีวิตของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ จะไม่ส่งผลกระทบถึงภาคนี้แน่นอน

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          การที่ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำหนัง Star Wars 8 เสร็จสิ้นไปแล้ว เปิดโอกาสให้ทีมผู้สร้าง Star Wars มีเวลาหาทางออกว่าควรทำอย่างไรกับบทของเจ้าหญิงเลอาในภาค 9 ที่เตรียมเปิดกล้องในปี 2018 ซึ่งถ้าหากมีการตัดสินใจนำเธอกลับมาจริง ๆ ก็คงต้องใช้เทคนิค CGI เนรมิตให้เธอกลับมาพบกับผู้ชมอีกครั้ง

          ทั้งนี้ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถูกวางตัวให้ร่วมแสดงหนังเรื่อง Wonderwell ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลกแฟชั่น โดยขณะนี้ผู้กำกับของเรื่องยังไม่ออกมาให้ความเห็นว่าจะทำอย่างไรต่อไป ส่วนผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายของเธออย่าง Star Wars: Episode 8 จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2017

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Star Wars Movies, เฟซบุ๊ก Carrie Fisher

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำ Star Wars 8 เสร็จแล้วก่อนเสียชีวิต โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 10:58:56 6,556 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำ Star Wars 8 เสร็จแล้วก่อนเสียชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP